ฟ้าเปิด บังเกิดเศรษฐี! เมษ พฤษภ มิถุน ราศีไหนจะปังสุด

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ราศีเมษ ได้เงินชัวร์ มีคนรอบข้างสนันสนุนการงาน

.

ทำนายดวงชะตา ประจำเดือน มิย. 62 สำหรับผู้ที่เกิดราศีเมษ ระหว่างวันที่  13เมย. -13 พค.

ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างดี แต่ให้ระวังเรื่องคำพูด เรื่องการเงิน เงินทองที่หวังไว้มีเข้ามาแน่ๆ มีความเครียดสะสมกับเรื่องงาน อยากเพ่งความสนใจไปที่งานมากขึ้น จนอาจจะไม่ค่อยโรแมนติกกับแฟน พยายามอย่าเอาอารมณ์เหวี่ยงวีนไปลงกับแฟน สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่ ช่วงนี้คุณจะคิดหนัก กำลังสับสนว่าจะเลือกชีวิตโสดหรือจะอยู่คนเดียว แต่ไม่ว่าจะเลือกอะไรก็ตามเป็นไปในทิศทางที่ดี คนที่โสดอยู่แล้วเดือนนี้อาจจะมีคนเข้ามาพูดคุย เปิดใจบ้างก็อาจเจอคนที่ใช่

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ งานดีเงินดี ความรักกำลังเนื้อหอม ระวังอย่าเผลอตัวเผลอใจ

พฤษภ

ทำนายดวงชะตา ประจำเดือน มิย. 62 สำหรับผู้ที่เกิดราศีพฤษภ ระหว่างวันที่  14 พค. – 13 มิย.

มีข่าวดี การเงินเริ่มฝ่าฟันได้ ได้เงินทองตามที่คาดหวัง เรื่องรายจ่ายก็จะได้จ่ายไปกับสิ่งที่คาดหวังมานานในอดีต ซึ่งของที่ว่านี้ก็อาจจะทำให้คุณคิดหนักในอนาคตได้ เรื่องการงานอาจจะมีคนแย่งชิงซื้อตัวไปร่วมงานได้หรือได้ย้ายไปอยู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ดีขึ้น โดยหัวหน้าจะสนับสนุนอย่างดี ระวังเรื่องความเจ้าชู้ของตัวเอง อย่าให้ความหวังหรือเผลอไผลไปกับใคร ช่วงนี้เนื้อหอม

 

มิถุน

ราศีมิถุน- เงินงานมั่นคง เปิดใจจะได้สละโสด

ราศีมิถุน

ทำนายดวงชะตา ประจำเดือน มิย. 62 สำหรับผู้ที่เกิดราศีมิถุน ระหว่างวันที่  14 มิย. – 14 กค.
หลายๆ คนมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เลยทำให้คุณรู้สึกกดดันไปบ้าง เรื่องเงิน มีเกณฑ์ว่ายังสามารถประคับประคองไปได้ มีความมั่นคงและยังมีใช้เอาตัวรอดได้อยู่ ถึงแม้จะไม่ได้มีเงินให้จับจ่ายฟู่ฟ่าผิดปกติ เรื่องการงานพยายามทำงานคนเดียว แก้ไขปัญหาด้วยตัวเองให้มากระวังอย่าให้ใครมายุ่มย่ามกับโปรเจคของคุณเพราะทำคนเดียวมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงกว่า


เรื่องที่เกี่ยวข้อง