โสดแล้วสุข 3 วันเกิด มีคู่แล้วทุกข์ใจ ทุกข์กาย ได้คู่คิดขัดแย้ง

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
โสดแล้วสุข 3 วันเกิด มีคู่แล้วทุกข์ใจ ทุกข์กาย ได้คู่คิดขัดแย้ง

3 วันเกิด คนมีกรรมเรื่องความรัก เพราะหมอเค้ก Magic designs ทำนายไว้ว่าเวลามีคู่ครองหรือมีแฟนเป็นตัวเป็นตนมักจะทุกข์ ทุกข์ใจทุกข์กาย เพราะไลฟ์สไตล์และความฝันไม่ค่อยตรงกัน ทัศนคติตัวเอง เฉลียวฉลาดแต่ได้คู่คิดขัดแย้ง ส่วนใหญ่จึงมักใช้ชีวิตอยู่คนเดียวจะดูมีความสุขกว่าหรืออยู่ห่างกันเข้าไว้จะดี

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

 


การงาน ก่อนหน้านี้งานค่อนข้างหนักหน่วง แต่ผลงานออกมาดี ช่วงนี้การงานค่อนข้างไหลลื่น ถ้ามีงานที่ต้องเจรจาต่อรองจะรุ่งมาก และงานส่งผลให้คุณมีชื่อเสียง เอาเป็นว่า งานดีขึ้น จัดการได้ลงตัว

การเงิน จะเสียเงินเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดินทาง จะเป็นการเสียเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง การเงินดียังหมุนได้ อาจจะมีภาระพัวพันเกี่ยวกับครอบครัวที่ต้องจ่าย ถ้าช่วงนี้จะกู้บ้าน หรือซื้อรถสามารถซื้อได้ จัดไปเลย

สุขภาพ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดกระดูก กล้ามเนื้อ

ความรัก 
คนมีคู่ ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้แย่ แต่อาจจะไม่หวานเหมือนเดิม ไม่เหมือนที่คาดหวัง เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ความรับผิดชอบ ควรแบ่งเวลาให้กัน หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้าง และก็ยังมีความประชดประชันกันอยู่

คนโสด ให้โสดไปก่อน ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสเรียนรู้ใคร หรือที่เข้ามาก็ยังไม่โอเค

ทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด ทำสังฆทานยา ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

สีเสริมดวง สีเขียว สีเทา

ดวงคนเกิดวันศุกร์

 


การงาน ช่วงนี้ยังราบรื่นอยู่ แต่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้ ช่วงนี้จะอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจจะมีการเบลอ เพราะคาดหวังมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้หนักหน่วงเท่าที่ผ่านมา ช่วงนี้กำลังจะดีขึ้นอีกรอบและผลงานก็เป็นที่ประทับใจของผู้ใหญ่เจ้านาย และคุณเองมีเกณฑ์เดินทางเรื่องงาน

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับยานพาหนะ ขับรถให้ระมัดระวัง อาจจะต้องจ่ายแบบกะทันหัน ต้องรัดกุมเรื่องใช้จ่าย เพราะถ้าจัดการไม่ดี รั่วแน่นอน

สุขภาพ อาหารเป็นพิษ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง และภูมิแพ้

ความรัก 
คนมีคู่ ต่างคนต่างดูแลกันดีอยู่ แต่คุณจะให้ความสำคัญกับงานมากขึ้น ความรักเลยไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรร้ายแรง ดูแลกันอยู่

คนโสด มีเกณฑ์คนอายุน้อยกว่าและคนเก่าเข้ามาพัวพัน ให้เปิดใจมองไปข้างหน้า ถ้าคบแล้วเจ็บอย่าคบ เหงายังไงก็ยังคงเหงาต่อไป

ทำบุญเสริมดวง ไหว้เสด็จพ่อร.5 ทำสังฆทานน้ำเปล่า

สีเสริมดวง สีขาว สีชมพู


ดวงคนเกิดวันพุธ กลางวัน

 


การงาน ในช่วงเดือนนี้ต้องบอกว่า การงานของคุณค่อนข้างดีมาก ได้รับงาน หรือหน้าที่ที่ดีขึ้น และมีคนช่วยเหลือ เกื้อหนุน ที่สำคัญคุณจะได้ลองทำงานที่ยังไม่เคยทำ ใครจะเปลี่ยนงาน หรือหางานใหม่ในช่วงนี้โอกาสดี จังหวะดี งานต่างประเทศยิ่งดี

การเงิน ยังคงหมุนเงินเป็นพายุ รายจ่ายเยอะ แต่ก็ยังสามารถหาเงินได้อยู่ แต่ทุกอย่างก็ยังไม่สามารถวางแผนได้ ทั้งงานและเงิน ให้มีสติ ที่สำคัญคุณจะมีโชคทางการเงิน และถ้าซื้อขายกองทุนช่วงนี้โดดเด่นดีมาก

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด นอนไม่หลับ

ความรัก 
คนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ อารมณ์เปลี่ยนได้ไวมาก เลยทำให้ไม่ได้ดั่งใจ ให้ระมัดระวังมือที่สาม แต่ไม่ได้เข้ามาทำให้มีปัญหาร้ายแรง แค่มาทำให้คิดมาก ใจยังหนักแน่น

คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ และที่สำคัญอาจจะมาในลักษณะเพื่อนร่วมงาน หรือคนอายุมากกว่า

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแม่อุมาเทวี ถวายดอกบัว 9 ดอก ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

สีเสริมดวง สีดำ สีเขียว

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง