เช็คดวงจากเลขที่บ้าน เมื่อบ้านของคุณมีเลขดังต่อไปนี้

ดูดวง
โดย ไญยิกา อธิคุปต์ธนวัฒ วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

เลข 0 เป็นตัวแทนของดาวมฤตยู ซึ่งความหมายของมฤตยูก็คือความตายนั่นเอง ฟังดูแล้วน่ากลัว จึงเป็นเหตุให้โหราจารย์หลายท่านก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงเลขนี้ หาวิธีแก้เคล็ดสารพัดเพื่อดับอาถรรพ์ของตัวเลข หากพิจารณาดูให้ดีแล้ว ทุกเลขก็มีแง่มุมทั้งดีและร้ายอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้น เรามาหาวิธีรับมือกับมฤตยูในเลขที่บ้านกันดีกว่า

อันที่จริงตัวเลขนี้ก็เหมือนกับหลุมดำ คือมักดูดกลืนเอาทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเรา หลายคนทำมาหาได้มาเท่าไหร่ก็ไม่พอเสียที เหมือนโยนเงินเข้าหลุมดำที่เวิ้งว้างนั่นล่ะ บ้านที่มีเลข0 ไม่ว่าจะลงท้ายด้วยเลข 0 หรือเลข 0 จะไปชนกับเลขตัวใดก็ตาม มักส่งผลกระตุ้นให้เลขนั้นๆทำงานวิปริตผิดไปจากปกติ
ฟังเนื้อหาเพิ่มเติมฉบับเต็มได้ที่ 

ดวงชะตา บ้านเลขที่1

บ้านเลขที่ 01

เลข  1  เป็นเลขแห่งชัยชนะ การประสบความสำเร็จในการแข่งขัน เด็ดเดี่ยวและหลายครั้งกิโดดเดี่ยว  ผู้ที่มีดวงชะตาผูกพันกับบ้านเลขที่1 นี้ มักจะต้องบุกเบิกอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ  บางครั้งกิจการงานที่ชาวบ้านทำมาแล้วเจ๊ง โครงการที่ยากทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จก็มักจะได้มาเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ในมือคุณนี่แหละ เจ้าของบ้านนี้เป็นพวกสุดโต่ง  เพราะลึกๆแล้วชอบการแข่งขัน และบ้ายุ ชอบแรงเชียร์ จึงเหมาะที่จะมีมุมสงบส่วนตัวไว้ค้นคว้า ศึกษาหาความรู้พัฒนาตัวเองเสมอๆ
ฟังเนื้อหา ฉบับเต็มเพิ่มเติมได้ที่ 

ดวงชะตา บ้านเลขที่2

บ้านเลขที่ 02

ในบรรดาเจ้าของบ้านผู้โอบอ้อมอารีไม่มีบ้านไหนเกินบ้านเลขที่ 2  ลงท้ายด้วยเลข2 บ้านนี้จะให้ถูกฉโลกต้องมองดูภายนอกสวยงาม ให้ผู้หญิงเป็นใหญ่ในการตัดสินใจตกแต่งบ้าน ทั้งภายนอกและภายใน บ้านเลข2นี้ คนในบ้านหากจะทะเลาะกันก็ไม่เกิดเรื่องร้ายแรง ไม่ได้ถึงกับตีรันฟันแทงเลือดตกยางออก ยังพอที่จะประณีประนอมกันได้ และมักจะมีคนกลางเข้ามาคอยไกล่เกลี่ยให้สถานการณ์เข้ารูปเข้ารอย  ส่วนมากคนในบ้านชอบทะเลาะกันเรื่องจุกจิก ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ฟังเรื่องราวฉบับเต็มได้ที่ 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง