คู่รักดารา ที่ได้ฉลองมงคลสมรสพระราชทาน

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
คู่รักดารา ที่ได้ฉลองมงคลสมรสพระราชทาน

วันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพาไปดู 8 คู่รักดารา ที่ได้รับการพระราชทานมงคลสมรส เรียกได้ว่าเป็นเกียรติ และเป็นบุญอย่างมาก จะมีใครบ้างตามไปดูเลยค่ะ

 

8. โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ – เกรท พรอนันต์ พุ่มแก้ว

 


เป็นคู่รักที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันแล้ว สำหรับคู่ของสาว โบว์ เอเอฟ หรือ โบว์ สาวิตรี กับสามีหนุ่มหล่อ เกรท พรอนันต์ พิธีพระราชทานน้ำสังข์ ในวันที่ 3 ตุลาคม โดยทั้งคู่เปิดเผยว่ารู้สึกปลาบปลื้มได้รับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมีเกร็งแต่ผ่านไปด้วยดี

 


7. แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ – ภูริ หิรัญพฤกษ์

 


คบหาดูใจกันมานานจนในท่ีสุดก็ประกาศข่าวดี จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่น สำหรับคู่รักดาราอย่างสามีหนุ่มหล่อ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และภรรยาสาวคนสวย แอน อลิชา โดย ภูริ-แอน ยังได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่พระราชวังสวนจิตรลดา ด้วย

 

6. จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม – เอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล

 


ต่อกันกับอีกหนึ่งคู่รักคู่หวาน จ๊ะ จิตตาภา และ เอิน นิธิภัทร์ หลังจากที่เข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีในช่วงปลายปีที่แล้ว โดยได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ พระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีดังกล่าวหนุ่มเอินและสาวจ๊ะยังพร้อมใจโพสต์ภาพและข้อความความประทับใจในการเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 


5. อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ – บอล กฤษณะ อมิตรสูญ

 


เตรียมเปลี่ยนสถานะเป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่ของสาว อุ้ม ลักขณา กับหวานใจหนุ่ม บอล กฤษณะ ที่ล่าสุด ก็ได้ควงกันไปกราบขอพร รับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช โดยงานนี้สาวอุ้ม มาในชุดเจ้าสาวแบบไทย จากแบรนด์ Finale wedding studio แต่งหน้าสุดละมุน ดูหวานฉ่ำ ด้วยฝีมือช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้องฉัตร บอกเลยว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยและเจ้าบ่าวที่หล่อกันมากๆ

 


4. เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา – มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

 


จัดเป็นคู่รักในวงการบันเทิงอีกคู่ที่ดูแล้วชีวิตครอบครัวหวานชื่นและอบอุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของหนุ่ม มิค บรมวุฒิ และสาว เบนซ์ พรชิตา ก็ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ อาคารชัยพัฒนา พระตำหนักสวนจิตรลดา ด้วย เรียกได้ว่าเป็นมงคลกับชีวิตคู่จริงๆ

 


3. มัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัย – สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย

 


เกือบตกเป็นประเด็นเรื่องเตียงหักรักร้าวเพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรงแซงซะแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง มัดหมี่ พิมดาว และ สัว ศุภชัย ถือว่าเป็นที่น่าปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก เพราะตอนที่แต่งงานกัน ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพฯ ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา

 


2. ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ – มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

 


ถือเป็นความตื้นตัน และเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลอย่างยิ่ง หลังได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พระราชทานน้ำสังข์ แก่คู่รักนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 3 ของเซ็นทรัล เมื่อความรักสุกงอม หลังจากคบหาดูใจกัน 3 ปี ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีหมั้น โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานและเถ้าแก่นำขบวนขันหมาก ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

 


1. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ – หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์

 


เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสำหรับ เคน ธีรเดช และ หน่อย บุษกร โดยทั้งคู่มักจะมีภาพครอบครัวเดินทางไปเที่ยวอยู่บ่อย และเป็นอีกหนึ่งคู่ที่จัดงานฉลองมงคลสมรสพระราชทาน โดยจัดในวันที่ 3 ก.พ. 2551 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพ ภายหลังจากที่เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และจดทะเบียนสมรสแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2550
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง