ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์

ศาสนา
โดย ศักดิ์ศรี บุญรังศรี วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ขุ้ย  ฐิตธัมโม วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์

ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ลูกอมชานหมากหลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม วัดซับตะเคียน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เหมาะจะห้อยคอทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ป้องกันภัยอันตรายแคล้วคลาด มหาอุดหยุดปืน กันเขี้ยวงาสารพัด ชานหมากของหลวงปู่เป็นของดีหายาก น่าเก็บน่าใช้ สุดยอดวัตถุมงคล หลวงปู่ขุ้ย เป็นศิษย์สายหลวงพ่อทบ วัดชนแดน พระของท่านมีประสบการณ์สูง

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 

ชานหมากนี้มีข้อห้ามเพียงอย่างเดียว คือ ห้ามลอง ห้อยหรือพกติดตัวไว้ถึงเวลามีอันตรายเกิดขึ้นจะรู้ จะเห็นเอง เคยมีคนลองมาแล้วปืนแตกได้รับบาดเจ็บกัน เลย ถือว่าเป็นการลบหลู่ครูบาอาจารย์ ชานหมากหลวงปู่ดังมาก ใครๆก็ต้องการ
เป็นเครื่องราง ชิ้นแรกที่สร้างชื่อให้ท่าน ข้างๆ หลวงปู่จะมีกระป๋องหมากที่ตำแล้ว พร้อมที่จะควักเอามาเคี้ยวได้ตลอดเวลา เพื่อแจกคน ท่านจะฉันหมากและคายชานหมากยื่นให้

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 


ในเขตเพชรบูรณ์ ไม่เคยพบชานหมากหลวงปู่ตายคาคอใคร ดังที่บอกว่า หญิงไทยในอเมริกาหมอฉีดยาไม่เข้า นายอำเภอย้ายมาใหม่ ประมาทหลวงปู่ว่าไม่จริง ไปขอชานหมากมายิง แต่ยิงไม่ออก และปืนแตกด้วย ข่าวฟ้าผ่าคนที่หนองปลาไหลลงหน้าหนึ่งว่าตายยกครัว แต่ความจริงไม่ตาย คนเดียวที่มีชานหมากหลวงปู่ติดคอแค่สลบไปเท่านั้น เด็กหนองไผ่โดนน้ำป่าพัดลอยน้ำรอดตายปาฏิหาริย์ ทหารค่ายเสนาณรงค์โดยยิงไม่เข้า และอีกมากกับประสบการณ์ของหลวงปู่

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 

หลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม

 

ขอขอบคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความและที่มาเนื้อหาข้อมูล

  www.kaidee.com

เผยแผ่บารมีเป็นสังฆบูชา และเทิดทูนเกียรติคุณครูบาอาจารย์

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง