6 ราศี บารมีแรง วาสนาพุ่ง

ดูดวง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
6 ราศี บารมีแรง วาสนาพุ่ง

ต้องบอกเลยว่าคนเราทุกคนล้วนแต่มีดวงชะตาเป็นของตัวเอง แต่มันก็มีเปลี่ยนไปกันบ้างตามแต่เรากำหนด แต่ทว่าดวงชะตาบางอย่างฟ้าก็ได้ลิขิตมาให้เราแล้วจะเปลี่ยนยังไงก็คงไม่ได้ โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกันว่าใน 6 ราศี ที่บารมีแรง วาสนาพุ่ง ดวงจะดี รวยแบบไม่รู้ตัวในปี 62 จากที่ผ่านมาทำอะไรก็ติดๆ ขัดๆ ไม่ราบรื่น ซึ่งความทุกข์ที่เราสะสมมันกำลังจะจากเราไป งานนี้จะมีราศีใดบ้าง จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

ราศีมีน

ในช่วงที่ผ่านมา ได้พบกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายๆ อย่างเป็นเหมือนโซ่ตรวนเหมือนเป็นเวรกรรมต่อๆ กันมา ดวงของคุณในช่วงเดือนหน้า ในเรื่องของการทำงานนั้นควรจะมีจุดผิดพลาดเล็กน้อย ทำให้มีปัญหากับเจ้านายบ้าง ขอให้คุณทำงานตามนโยบายตามกฎกติกาที่ดี แล้วชีวิตจะไม่มีปัญหาอะไร ส่วนในเรื่องของการเงินนั้น ในเดือนหน้าการเงินจะเริ่มหมุนคล่องขึ้น อยู่ในช่วงดวงขึ้น ถ้าหากซื้อทรัพย์สิน พวกที่ดินอสังหาริมทรัพย์ จะทำให้คุณเจริญงอกงามมากขึ้น

 

 

 

ราศีกรกฎ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น การงานของคุณดูติดขัดบ้าง เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ เป็นเพราะบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำ เราจะผ่านช่วงเดือนนี้ไม่ได้ วาสนาจะเริ่มนำพา คนรักจะให้โชคการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่ทันได้คิด

 

 

 

ราศีพิจิก

ในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา เป็นช่วงขมขื่นของชีวิตมีความท้อแท้ ฐานการเงินแย่ แต่ไม่ต้องห่วง หลังจากผ่านช่วงเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปแล้ว จากนี้ไปดาวเสาร์โคจรพื้นดวงชะตา จะมาหนักอีกทีในช่วงรอบ 30 ปี สำหรับการเงินในช่วงเดือนหน้า เป็นจังหวะแรกที่คุณจะมีความโชคดี เป็นราศีแห่งปีเลยก็ว่าได้และ จังหวะที่ 2 จะเกิดขึ้นเมื่ออายุประมาณ 40 ปีจะพ้นเคราะห์ โชคลาภนำมา

 


ราศีธนู

ในช่วงเวลา 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานั้น เป็นจังหวะที่ดาวเคราะห์ เผชิญกับราศีพอดิบพอดี ทำให้มีเกณฑ์ในเรื่องของคู่ครอง มีเกณฑ์หย่าร้าง เลิกรากันไปในที่สุด หลังจากผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ชีวิตเริ่มเปลี่ยน ยังคงมีรายจ่ายที่มากอยู่ และความรักที่เหนื่อยมามากพอสมควร ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยน การงานการเงินดีขึ้นเรื่อยเรื่อย มีผลพลอยได้จากคนรัก

 

 

 

ราศีกันย์

เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว คุณได้เจอกับเรื่องเลวร้ายเป็นจำนวนมาก กรรมเจอแต่ความลำบาก หนำซ้ำยังโดนโกง หลังจากที่ชีวิตเจอมรสุมชีวิตผ่านพ้นมาได้ จากนี้ไปอีก 10 ปี นับตั้งแต่เดือนสิงหาคม กรรมจะเริ่มหมดไปอะไรอย่างเริ่มมีความหวัง การงานการเงินคล่องขึ้น จะได้รับความโชคดี ความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่

 

 

 

ราศีเมษ

ช่วงที่ผ่านมาคุณได้เจอกับดาวมฤตยูโคจรทับดวงคุณถึง 7 ปี ในช่วง 7 ปีนั้นมีทั้งเรื่องร้ายปะปนกันอยู่ ดวงคุณขึ้นอยู่กับดวงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หากประเทศไทยเป็นอย่างไรก็จะส่งผลกระทบให้ชาวราศีเมษนั้นเกิดเหตุการณ์คล้ายๆ กัน จังหวะที่ 2 ของดวงเรื่องการเงิน ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ สภาพการเงินมีสภาพคล่องถ้าขยันก็จะไม่เป็นปัญหา การเงินไหลมาเทมา คนรักจะนำพาโชคลาภเข้ามาในชีวิต บ้านหลังใหญ่รอคุณอยู่ในปีหน้าแน่นอน

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง