3 ราศี มีเกณฑ์โดนโกง ในปี 2019

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
3 ราศี มีเกณฑ์โดนโกง ในปี 2019

ขึ้นชื่อเรื่องความเชื่อแต่ละบุคคลก็จะมีแนวทางการเลือกสรรค์ตามความประสงค์ เช่น ดูดวง  ดูลายมือ ตรวจดวงชะตา  ซึ่งสำนักต่างๆ ก็จะมีการดูที่แต่ต่างกันไป เพื่อทำนายชีวิตในปัจจุบันและในอนาคตอันใกล้ เรียกได้ว่าปี 2562 นี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของใครหลายคน วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกันว่าจะมีราศีใดบ้างที่ช่วงนี้มีเกณฑ์โดนโกง ถูกหลอก หรือยกเลิกสัญญาตลอดปี 2019 ถ้ารู้ตัวล่วงหน้าว่ามีเกณฑ์จะเจอเหตุการณ์เช่นนี้ หลายๆ คนจะได้เพิ่มความระมัดระวังในการเซ็นสัญญา หรืออ่านข้อตกลงต่างๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าจะมีราศีใดกันบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.

เปิดต้นปีมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ปัญหาด้านการงานรุมเร้า ชาวพฤษภต้องเข้าไปจัดการไปเคลียร์มรสุมในที่ทำงานหลายอย่าง อาจต้องเหนื่อยจนหืดขึ้นคอ แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ช่วงกลางปีเป็นต้นไป การงานจะคล่องตัวมากขึ้น ทำให้รู้สึกหายใจได้โล่งขึ้นหน่อย มีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ให้พิสูจน์ฝีมือด้วย อย่างไรก็ตาม ปีนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน หรือค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด มีเกณฑ์ถูกหลอกโดนโกงนะคะ

 

 

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. ถึง 12 มี.ค.

ปีนี้เป็นปีที่ชาวกุมภ์ต้องเหนื่อยกับการงานพอสมควร ดูเหมือนภาระหน้าที่จิปาถะใดๆ ก็จะถูกโยนมากองที่คุณหมด ทำให้คุณต้องแบกภาระอยู่คนเดียว หนำซ้ำ ยังมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอก โดยคนใกล้ตัวบางคนมาใช้ประโยชน์จากความใจดีของคุณเป็นใบเบิกทางให้เขา ทีแรกคุณอาจจะนึกเห็นใจจึงรับปากช่วยไป ไปๆ มาๆ ดันกลายเป็นว่าเขาจะเลื่อยขาเก้าอี้คุณเสียอย่างนั้น ระวังในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ให้มากๆ นะคะ

 


ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ชาวสิงห์มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงทางด้านหน้าที่การงานมาตั้งแต่ต้นปี หรือถึงไม่ได้ย้ายสถานที่ทำงานไปไหน ก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือได้รับโอกาสดีๆ หน้าที่สำคัญๆ ที่ถูกใจคุณ ถือเป็นปีทองอีกปีของชาวราศีสิงห์ก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม ต้องระวังความได้ดิบได้ดีของคุณจะถูกชุบมือเปิบจากมิตรเทียม มีคนจ้องหาผลประโยชน์คุณอยู่ ต้องเซฟตัวเองหนักมาก ไม่งั้นถูกหลอกโดนโกงเอาได้ง่ายๆ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง