4 ราศี ช่วงนี้การเงินรุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ดูดวง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
4 ราศี ช่วงนี้การเงินรุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ขึ้นชื่อเรื่องความเชื่อแต่ละบุคคลก็จะมีแนวทางการเลือกสรรค์ตามความประสงค์ เช่น ดูดวง  ดูลายมือ  ตรวจดวงชะตา  ซึ่งสำนักต่างๆ ก็จะมีการดูที่แต่ต่างกันไป เพื่อทำนายชีวิตในปัจจุบันและในอนาคตอันใกล้ โดยวันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกัน 4 ราศีใด ที่ช่วงนี้การเงินรุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สถานะดีขึ้น มีความก้าวหน้าขยับขยาย

 

ราศีเมษ (13 เมย.- 14 พค.)

ได้เวลาที่สถานะทางการเงินดีขึ้น การเงินคล่องตัวกว่าที่ผ่านมา หาเงินเก่ง สามารถควบคุมการใช้จ่ายเงินได้ดี จึงเป็นโอกาสที่ดีในการเก็บเงินเพื่อสร้างอนาคตหรือลงทุนทำธุรกิจเพิ่มได้ ผลออกมาคุ้มค่าแน่นอน

 

 

 

ราศีมิถุน (15 มิย.- 15 กค.)

สถานะการเงินมีความก้าวหน้าขยับขยายขึ้นมามาก และยังคงพัฒนาต่อไปได้อีก การติดต่อค้าขายโดดเด่น เห็นผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ มีเรื่องติดขัดตรงไหนก็มีผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี

 


ราศีสิงห์ (17 สค.- 16 กย.)

เป็นช่วงสบาย ๆ ผ่อนคลาย ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องการเงิน เพราะมีลู่ทางในการหาเงินเยอะมากขึ้น มีเงินใช้จ่ายไม่ขัดสน มีโอกาสได้บ้าน รถ หรือเงินก้อนใหญ่ ลงทุนทำอะไรก็เงินดี กำไรงาม โดยไม่ต้องออกแรงมาก

 

 

 

ราศีมังกร (15 มค.- 12 กพ.)

ได้เวลาฟ้าเปิด มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ที่ผลตอบแทนดีมาก คนค้าขายก็จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้น คนทำงานก็มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งปรับเงินเดือนขึ้นตามที่หวังไว้ เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เข้าสู่ช่วงขาขึ้น

 


 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง