10 นางเอกสาว ไซส์มินิ ตัวเตี้ยที่สุดในวงการ

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
10 นางเอกสาว ไซส์มินิ ตัวเตี้ยที่สุดในวงการ

หลายๆคนอาจคิดว่าการที่จะเป็นดารานักแสดงได้นั้น นอกจากความสามารถในการแสดงแล้ว เรื่องที่สำคัญที่สุดเลยคงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าตา และรูปร่างที่ดูดี สูงโปร่งกันใช่ไหม แต่จริงๆแล้ว มีดาราสาวไทยหลายคนที่ส่วนสูงไม่ถึง 160 ซม. แต่ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถมหน้าของเมืองไทย วันนี้างีทมงานได้รวบรวมนางเอกตัวเล็ก จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

10. ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

 


สาวสวยน่ารัก จากซีรีย์ฮอร์โมน ส่วนสูงแค่ 157 น้ำหนัก40 เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลในเว็บไซต์เด็กดี.คอมเมื่อ พ.ศ. 2553 ต่อมาจึงได้แสดงโฆษณาและมิวสิกวิดีโอหลายรายการ ภายหลังได้รับบทนำในภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

9. กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ 

 


น่ารักตัวเล็กเซ็กซี่ ส่วนสูง 158 น้ำหนัก40 เป็นนักแสดง และนักร้องชาวไทย อีกทั้งเป็นหนึ่งในสมาชิก เกิร์ลลี่ เบอร์รี่


8. มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

 


สาวร่างบอบบางอย่าง สาวมิว นิษฐา ที่นับวันความสวยออร่าก็ยิ่งพุ่งกระจาย ตอนนี้ยิ่งโสดก็ยิ่งฮอต ซึ่งเธอนั้นมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 45 กิโลกรัม และมีความสูง 160 ซม. หุ่นแบบนี้สเป็กหนุ่มๆเลยทีเดียว


7. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

 


สาวฮอตมากความสามารถ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ผอมบางจริงจัง เพราะมีความสูงถึง 163 ซม. แต่มีน้ำหนักแค่ 45 กิโลกรัม ตัวเล็กมาก ก.หลายตัว แต่ที่ผอมเพราะทำงานมากไปรึป่าวก็ไม่รู้ อย่างงี้ต้องให้ หนุ่มต้น ต้องขุ่นให้อ้วนหน่อยนะจ๊ะ


6. เบลล่า ราณี แคมเปน

 


มาต่อที่นางเอกสาว เบล่า ราณี ที่มีข่าวกับพระเอกหนุ่มฮอต อย่างเวียร์ ไม่เว้นแต่ละวัน โดย เบลล่าเอง สูงถึง 168 ยังมีความผอมอยู่ที่ 43 กิโลกรม หุ่นนางแบบสุดๆ


5. แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

 


มาถึงสาวขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ ที่พากันรวมตัวสร้างเพจ เปิดศึกชิงตัวจากแดนวรเวช ฮ่าๆ โดยสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่มีความสูง 165 ซม. แต่หนักเพียง 42 กิโลกรัม ดูแล้วแบบเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เห็นอย่างงี้ พี่แดน ดูแลดีๆ นะจ๊ะ ไม่งั้นหนุ่มๆทั่วประเทศโกรธตาย


4. พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

 


ด้านนางเอกคนนี้ก็ตัวเล็ก เสียงเล็ก สเป็คหนุ่มอีกคนหนึ่งค่ะ สำหรับ สาวพีค ภัทรศยา ที่มีความสูงอยู่ที่ 162 ซม. และหนักเพียง 40 กิโลกรัมเท่านั้น โอ้ยยยโดนลมจะปลิมมั้ยเนี้ยเป็นห่วง


3. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

 


ว่าที่ภรรยาทายาทหมื่นล้านอย่าง สาว มาร์กี้ ราศรี ที่บอกเลยว่าอิจฉาหุ่นของเธอมาก เพราะเจ้าตัวมีความสูงถึง 168 ซม. แต่มีน้ำหนักเพียง 43 กิโลกรัม แต่ตอนนี้มาร์กี้ กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้วนะจ๊ะ


2. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

 


มาถึงสาวโสดร่างเล็กอีกคนของวงการอย่าง สาวเต้ย จรินทร์พร ที่พกพาความสูงมากแค่ 157 ซม. ส่วนน้ำหนักก็น้อยนิด 42 กิโลกรัม ดูในจอทีวีก็อาจจะพอดี แต่คาดว่าตัวจริงจะบางมาก หุ่นดาราก็งี้ละเนอะ


1. เบเบ้ ธัญย์ชนก ฤทธินาคา

 


มาถึงที่สุดแห่งความผอมคนสุดท้าย อย่างสาวเบเบ้ ธัญย์ชนก เพราะถึงจะมีความสูงแค่ 156 แต่บอกเลยว่าน้ำหนักตัวของเธอนั้นเพียงแค่ 38 กิโลกรัมเท่านั้น เป็นผลมาจากการออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะนอกจากเธอจะผอมแล้วยังดูหุ่นเฟิร์มมีกล้ามท้องอีกต่างหาก
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง