ลูลู่ อาร์สยาม เต้นข้างเวทีสุดมันส์ หลังไปชม เพชร สหรัตน์ ร้องเพลงในผับ

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ลูลู่ อาร์สยาม เต้นข้างเวทีสุดมันส์ หลังไปชม เพชร สหรัตน์ ร้องเพลงในผับ

เรียกได้ว่าเคยเป็นกรณีเม้าส์สนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของหนุ่ม เพชร สหรัตน์ หรือ นายสห สหเจริญพาณิชย์ อดีตสามี ของนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา หรือ พบพร ภาคินทร์ ที่เลิกรากันอย่างฟ้าผ่าเเลบ เเต่หลังจากเลิกกับสาว ตั๊กเเตน ได้เพียงไม่นาน เพชร สหรัตน์ ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว นินิว

 

 

 

 เเฟนสาวคนใหม่ ของ เพชร สหรัตน์

 

และเมื่อไม่นานมานี้ ก็ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เมื่อ หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นได้ออกมาประกาศผ่านโซเซียล ขอยุติอาชีพนักร้อง ซึ่ง หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนเฟซบุ๊ค พร้อมระบุข้อความประกาศชัด ว่า ประกาศเลิกร้องเพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง 1วันไม่ถึง 500,000 วิว วันนี้ผมขอยุติอาชีพนักร้องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพราะรู้สึกว่าตัวเองน่าจะหมดไฟแล้ว จะเหลือเพียงแค่ผลงานเก่าๆไว้ให้เพื่อนได้ชื่นชม โชคดีลาก่อนครับ สุขสันต์วันโกหกโลก

ลูลู่ อาร์สยาม เต้นข้างเวทีสุดมันส์ หลังไปชม เพชร สหรัตน์ ร้องเพลงในผับ

เเละล่าสุด ตลกสาวมากความสามารถ อย่าง สาวลูลู่ อาร์สยาม หรือ  ดวงฤดี บุญบำรุง นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปดู หนุ่มเพชร สหรัตน์ ร้องเพลงในผับ งานนี้ สาวลูลู่ นั้นคงจะมันส์มาก ขอดวลปะทะเต้น กับ หนุ่มเพชร สหรัตน์ อย่างสุดเหวี่ยง จนเเฟนๆต่างส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 

 

อีกทั้ง สาวลูลู่ นั้นยังได้โพสต์แคปชั่นว่า จากอาการแล้ว อาลู่คงไม่รู้สึกตัว เพราะมัวมันส์กะการฟังเพลงจากพี่เพชร สหรัตน์ อ่ะๆๆหย่าววว เข้าไปดูคลิปเต็มๆในยูทูปนะค่ะ 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่า 

ขอบคุณ lala_bigflower


เรื่องที่เกี่ยวข้อง