ตู่ นันทิดา ปลื้มใจว่าที่ลูกเขย หลังดูเเล น้องเพลง ได้ดีกว่าที่คิด

บันเทิง
โดย ภนิดา การถัก วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ตู่ นันทิดา ปลื้มใจว่าที่ลูกเขย หลังดูเเล น้องเพลง ได้ดีกว่าที่คิด

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพรุ่นเก่า  อย่างคุณเเม่ ตู่ นันทิดา เเก้วบัวสาย ซึ่งเป็นนักร้อง Diva แนวหน้าของประเทศไทยและนักแสดงชาวไทย และ 1 ใน 3 ศิลปินหญิงสุดยอดคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทย  เจ้าของบทเพลงในวันวานที่ย้อนฟังกี่ครั้งก็ประทับใจอย่าง วิมานดิน ทรายกับทะเล  อีกทั้ง สาวตู่ ยังมีโซ่ทองคล้องใจ อย่าง น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่เกิดกับอดีตสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อีกด้วย

 

 

 

เเละสำหรับ น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นได้เกิดมาใน ตระกูลอัศวเหม ที่มี คุณปู่วัฒนา อัศวเหม เป็นนักการเมืองชื่อดังในย่านปากน้ำ และเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ส่วน คุณพ่อชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นั้นก็เป็นนักธุรกิจคนดัง ก่อนจะเบนเข็มเข้าสู่การเมืองสนามเล็กจนได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ คุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั้นเป็นถึงนักร้องระดับดีวา ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ตู่ นันทิดา อย่างแน่นอน

 


 

เเละล่าสุด สาวตู่ นันทิดา ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ ถึง  หนุ่มเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ทายาทรุ่น 3 แห่ง ซิโน ไทย เอ็นจิเนียริง แอนด์ คอนสตรัคชัน แฟนหนุ่มของ สาวเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม  ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้บินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง

โดย สาวตู่ นันทิดา ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนหลังเพิ่งบินกลับจากการไปหาลูกสาวให้ฟังว่า ไปเอากำลังใจในการทำงานเพิ่ม โดยมีคุณยายไปด้วย งานนี้ยังเอ่ยปากชม เป๊ก เศรณี ว่าดูแลน้องเพลงได้ดีมาก เหมือนอย่างที่เคยรับปากไว้ ซึ่งก็ทำให้เธอวางใจและเชื่อใจในความปลอดภัยขึ้นมาอีกระดับ“ต้องบอกเลยว่าไปเอากำลังใจจากเขากลับมาเลย และอยากพาคุณยายไปด้วย น้องเพลงกว่าจะเรียนจบก็คือปลายปี ซึ่งเขาก็เป็นอีกแรงที่บอกว่าแม่ต้องเล่นละครเวทีเรื่องบัลลังก์เมฆ แม่ทำได้ เพราะเพลงจะบินกลับมาดู และบอกว่าจองไว้แล้วด้วยนะ ก็ต้องเต็มที่ค่ะ ถ้าทุกคนเชื่อใจ ปีนี้ก็ 60 ด้วยก็เลยขอเก็บเป็นประสบการณ์

 

 

 

ขอบคุณ nantida_tu


เรื่องที่เกี่ยวข้อง