บุญหล่นทับ 7 ราศี จะได้ทั้งรถ ทั้งบ้าน เงินทองไหลมาตลอด

ดูดวง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
บุญหล่นทับ 7 ราศี จะได้ทั้งรถ ทั้งบ้าน เงินทองไหลมาตลอด

หากให้พูดถึงเรื่องความเชื่อ แต่ละบุคคลก็คงจะมีความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง 1 ในนั้นก็จะเป็น "การดูดวง" นั่นเองค่ะ ที่ไม่ว่าจะเพศอะไร วัยไหน ก็ต้องหวังพึ่งการดูดวงเป็นเครื่องล่อหลอมใจสักนิดสักหน่อย วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปพบกับคำทำนายดวงของ "บุญหล่นทับ 7 ราศี จะได้ทั้งรถ ทั้งบ้าน เงินทองไหลมาตลอด" เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ราศีพิจิก
ดวงของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้การงานต้องใช้ความพยายาม อ่อนน้อม หลังจากอายุ 40 ปีไป ท่านมีเกณฑ์หมดหนี้ หมดสิน เงินเหลือใช้ จนสามารถนำไปซื้อที่ดินปลูกบ้านใหม่ได้เลย ครอบครัวมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง

 

 

ราศีตุลย์
ดวงชะตาของท่านราบรื่นดีมากเรื่องการงานหากมีปัญหา ก็จะสามารถแก้ไขและผ่านมันไปได้ หลังจากอายุ 45 ปีขึ้นไป เรื่องอะไรต่างๆ ก็ดูจะลงตัวไปเสียหมด เตรียมตัวมีบ้านหลังใหม่ มีเงินทองมากมาย สามารถปลดหนี้ได้จนหมด คู่ดี ครอบครัวดีมีแต่ความสุข

 

 

ราศีพฤษภ
ท่านอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อย วุ่นวายจากปัญหาที่ติดขัด โดยเฉพาะด้านของเอกสารและการเซ็นเอกสารต่างๆ ที่เกิดการล่าช้าไปบ้าง แต่พอหลังจากอายุ 30 ปีไปแล้วนั้น ท่านจะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งใหม่ตามความสามารถและผลงานที่คุรได้ทำมาตลอด อีกทั้งผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนอีกด้วย หลังจากท่านอายุ 40 ปีไปแล้ว อาจมีโอกาสได้ถอยรถใหม่ป้ายแดงเป็นของขวัญตัวเอง หมดหนี้หมดสิน มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ครอบครัวมีแต่ความสุข

 

 

ราศีมังกร
ท่านอยู่ในช่วงที่มีความสุข อาจมีเรื่องทุกข์ใจบ้างเล็กน้อย ชีวิตของท่านอาจขัดสนในช่วงอายุ ประมาณ 30 - 40 ปี มีน้อยใช้น้อย อย่าพยายามมีให้เหมือนคนอื่นไม่งั้นท่านจะทุกข์ใจ หลังช่วงอายุ 40 ปีไปแล้ว ท่านจะตั้งตัวได้ มีความสุขกับครอบครัว หยิบจับอะไรก็รวย


 

ราศีเมษ
ท่านอยู่ในช่วงที่ทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อยกับสิ่งรอบกาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องเพื่อน หากคุณอายุไม่ถึง 30 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านกำลังต้องรีบกอบโกยเงินทอง หลังท่านอายุ 30 ปี ชีวิตเป็นสุขผ่อนบ้านสำเร็จ มีกิจการหลายอย่าง แต่ก็ยังเครียดเรื่องเวลา ที่ยังไม่สามารถจัดสรรค์ได้มากเท่าไหร่ แต่หลัง 40 ปี อะไรหลายๆ อย่างเริ่มลงตัว หลายๆ อย่างที่ได้ทำมา จะเริ่มเป็นรูปร่าง เพราะบุญเก่าที่เคยทำมานั้นคอยเกื้อหนุนอยู่ ช่วงอายุ 50 - 65 ปี ชีวิตสุขสบายไม่ทุกข์ร้อนใจ ทำอะไรก็รวย ลงตัวไปหมดทุกอย่าง

 

 

ราศีสิงห์
หากท่านรู้สึกเหนื่อยจงมองคนที่ไม่มีหรือมีน้อยกว่าคุณเอาไว้ เพราะ ช่วงชีวิตของท่านนั้นอาจต้องเดินทางบ่อย แต่ต้องแบ่งแยกเวลาให้ถูก อย่าลืมที่จะหาเงินเพื่อมาใช้ในอนาคตด้วย ช่วงอายุก่อน 30 นั้น ท่านดูเหมือนสุขสบาย แต่ลึกๆ ไม่ใช่ขนาดนั้น การเงินก็ดีแต่ยังพยายามไม่มากพอ ทั้งๆที่คุณสามารถทำได้มากกว่าที่ทำอยู่เป็นเท่าตัว หากขยันหาเงินทองก็จะมีบ้านมีรถในอีกไม่ช้า หลังอายุ 30 ท่านเริ่มสบายชีวิตมีความสุขไม่ทุกข์ร้อนใจอะไร จะเป็นห่วงก็แค่เรื่องสุขภาพ เพราะ ชาวราศีนี้เป็นพวกไม่ค่อยออกกำลังกาย เน้นกินมากกว่า ช่วงท่านอายุ 50-70 ปี ชีวิตสุขสบาย ไม่ทุกข์ร้อน

 

 

ราศีกันย์
แน่นอนว่าช่วงนี้ท่านอาจดูไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ แต่อีกไม่นานเพียงแค่ท่านค่อยๆจัดการกับปัญหาทีละอย่าง จัดสรรค์เวลา ชีวิตของท่านก็จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือช่วงท่านอายุ 40-50 ปี สุขภาพเริ่มแย่ เพราะ ไม่ได้ใส่ใจเรื่องพวกนี้เลย หลังอายุ 60 ปี เริ่มสบาย ไม่ขัดสน มีลูกมีหลานคอยเลี้ยงดูจนแก่ เป็นราศีที่บั้นปลายชีวิตมีความสุขเป็นอันดับ 1

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง