รวมคนดัง ที่พลาดทารองพื้นผิดเบอร์ หน้าลอยออกสื่อ

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
รวมคนดัง ที่พลาดทารองพื้นผิดเบอร์ หน้าลอยออกสื่อ

เรื่องความสวยความงามบอกเลยเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด รวมถึง เหล่าดารา นักแสดงชื่อดัง หลายคนที่พลาดลงรองพื้นผิดเบอร์ กลายเป็นภาพที่โป๊ะแตก ที่เหล่าแฟนคลับนำมาแซวกันไม่รู้จบ งานนี้ทางทีมงานจะพาไปชม 7 คนดัง และรวมพระเอกหนุ่ม ที่พลาดทารองพื้นผิดเบอร์ ทำเอาฮือฮาในงานไม่น้อยเลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นไปชมกัน

 

1. เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

 


เริ่มจากพระเอกหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ปกติแล้วนานๆ ทีเราจะเห็น เจมส์ พลาดเรื่องเมคอัพ แต่งานนี้เป็นงานโกอินเตอร์ซะด้วย คงจะเพราะความรีบร้อน ไม่ทันได้เช็ก และเมื่อภาพนี้ปรากฏสู่สายตาทุกคน ก็เป็นต้องแซวสนั่นโซเชียลว่าเจมส์จินั้นรองพื้นผิดเบอร์นั่นเอง

2. ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)

 


เมื่อนานมาแล้วที่นักร้องแน่นอกต้องยกออก ใบเตย อาร์สยาม ไปงานคอนเสิร์ตหนึ่ง ก็เคยโป๊ะแตกหน้าลอยออกงาน พอแสงแฟลชกระทบกับใบหน้า ทำชาวทวิตต้องแห่แซวเล่นๆ ว่าสงสัยรองพื้นผิดเบอร์แน่ๆ เลย สว่างเกินต้านทานซะอย่างนั้น

 

3. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

 


ด้านนักแสดงฝีมือเด็ด อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ก็เคยผ่านการหน้าลอยออกสื่อมาแล้ว ซึ่งมีการถ่ายภาพร่วมกับดาราคนอื่นๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว แต่งานนี้มีความหน้าเด่นให้จับผิดมาแต่ไกลขัดกับลุคสาวผิวแทน ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์แซวไปตามระเบียบแต่ สาวพลอย แจงในคอมเมนต์แล้วว่าอาบแดดได้แค่ตัว ส่วนหน้าโดดอดดไม่ได้เพราะอันตราย เลยเป็นแบบที่เห็นกันนั่นเอง

 

4. คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ

 


ต่อกันที่นางเอก คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมสิริ ก็ต้องมีบ้างอะไรบ้างที่ดาราจะเคยแต่งหน้าผิด รองพื้นผิดเบอร์ แต่เรื่องนี้เอาซะจนหน้าลอยหลายฉากกันเลย ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ นั่นเอง ที่คนดูตาดี๊ตาดีช่างสังเกตสังกาอะไรขนาดนั้น

 

5. อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

 


เมื่อครั้งที่ละครกำลังออนแอร์ หนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ผู้เคยพลาดเรื่องเครื่องหน้าน้อยมาก แต่ในละคร วัยแสบสาแหรกขาด เรื่องนี้เป็นเหตุให้ชาวโซเชียลต้องหยิบประเด็นหน้าลอยที่ขัดใจการดูละครขึ้นมาถามทีมช่างแต่งหน้ากันยกใหญ่


6. ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ

 


ด้านพระเอกผิวเข้มอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ มีหรือที่จะยอมโดนอำ ป๋อ เลยขออำตัวเองด้วยการขุดภาพในอดีตจาก ละครสาวน้อยในตะเกียงแก้ว เมื่อปี พ. ศ. 2545 โพสต์แซวตัวเอง ในอินสตาแกรม ว่า 55555 นั่นผมใช้แป้งผิดเบอร์ใช่ไหมก๊าบบบ

 

7. สาวแมท ภีรนีย์ คงไทย

 

 

ก็ลอยไม่แพ้ดาราคนอื่น ได้มาออกรายการ Today Show โดยได้เปิดใจถึงเรื่องกระแสดราม่าหลังเปิดตัวคบ สงกรานต์ และถือว่าเป็นการมาออกรายการเป็นครั้งแรกหลังเจอกระแสดราม่า โดยมีพิธีกรชื่อดังอย่าง ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยทางด้าน อาต๋อย ชาวเน็ตดันตาดี โฟกัสผิดจุดว่า สาว เเมท ภีรนีย์ นั้นลงรองพื้นผิดเบอร์ ออกรายการ!

 

8. รวมพระเอกช่อง 7

 


ปิดท้ายที่พระเอกช่อง7 กับงาน 7 HD Thank you party ซึ่งเคยจัดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน โดยมีพระเอก-นางเอกตัวท็อปของช่อง รวมไปถึงทีมนักแสดงมากมายมาร่วมงานนี้ แต่พอพระเอกช่อง 7 ได้แก่ นิว วงศกร, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์, ซี ศิวัฒน์ และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขึ้นเวทีโชว์ลูกคอมหาเสน่ห์ ก็โดนแซวแสงแฟลชที่พอกระทบใบหน้า บางคนหน้าลอยมาเชียว
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง