5 ดาราดัง ผันตัวนั่งแท่นผู้ประกาศข่าว

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
5 ดาราดัง ผันตัวนั่งแท่นผู้ประกาศข่าว

ต้องบอกเลยว่างานในวงการบันเทิงนั้นมีมากมายหลายอย่าง ทั้งแสดงละครภาพยนตร์ ดีเจ นางแบบ หรือพิธีกร ซึ่งก็มีคนดังหลายๆ คน ที่เริ่มต้นจากการดาราหรือนักร้อง แต่เมื่อเวลาผ่านไปบวกกับได้รับโอกาสดีๆ จากสังกัด ก็อาจจะหันมาชิมลางงานด้านอื่นๆ ดูบ้าง โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปดูกันว่า 5 ดาราชื่อดัง ที่ผันตัวมานั่งแท่นเป็นผู้ประกาศข่าว งานนี้จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ 

 

 

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

 

 

ดาราหนุ่มมากฝีมือ หนุ่ม กรรชัย เริ่มต้นเข้าวงการจากการเล่นละครและภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง หนุ่ม กรรชัย นับเป็นดาราคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงมาก ต่อมาเมื่ออายุในการทำงานมากขึ้นก็ได้เริ่มจับงานพิธีกรหรือทำรายการข่าวในลักษณะสัมภาษณ์ มีกระแสตอบรับชื่นชอบจากบรรดาแฟนๆ มากมาย หนุ่ม กรรชัย เคยบอกว่านั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้ใหญ่เห็นศักยภาพเหมือนใบเบิกทาง จนทำให้มาเป็นผู้ประกาศข่าวที่ช่อง 3 ในที่สุด

 

แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ

 

 

หนุ่มหล่อเสียงดี แคน อติรุจ ได้เข้าวงการจากการประกวด เดอะสตาร์ ปี 8 ถึงแม้ว่าจะไม่ชนะเลิศ แต่ชีวิตในวงการบันเทิงของหนุ่มแคนก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หนุ่มแคนได้เล่นละครเรื่อง คู่กรรม และเล่นภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า และอีกหลายๆ เรื่อง แต่หลังจากนั้นหนุ่มแคนก็ได้หันมาจับงานพิธีกรรายการบันเทิง และรายการข่าวอีกหลายรายการ หนุ่มแคนได้พัฒนาปรับปรุงตัวเองมาตลอด จนในที่สุดปัจจุบันหนุ่มแคนก็ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้ประกาศข่าวเต็มตัวของช่อง ONE31 เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน

 

 

สำหรับหนุ่มคนนี้ต้องบอกเลยว่ามีลีลาการอ่านข่าวที่โดนใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับ จั๊ด ธีมะ ผู้ประกาศข่าวลีลาจัดจ้านของช่อง ONE31 เดิมหนุ่มจั๊ดได้มีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์มาหลายเรื่อง ควบคู่ไปกับการเป็นพิธีกรและดีเจ ต่อมาก็เริ่มเป็นพิธีกรรายการข่าวและได้ทำรายการข่าวมานานหลายปี เรียกได้ว่าชีวิตของจั๊ดได้วนเวียนอยู่กับรายการข่าวมาตลอด จนในที่สุดหนุ่มจั๊ดก็ได้รับโอกาสดีๆ จนเข้ามาร่วมทีมข่าวในฐานะผู้ประกาศข่าวของช่อง ONE31 จนถึงปัจจุบันค่ะ

 


อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ

 

 

หนุ่มเสียงหล่อ อาร์ม กรกันต์  ที่เริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงจากรายการประกวดร้องเพลงของ KPN ต่อมาได้เล่นละครเวทีหลายเรื่อง อาทิ เช่น เรยา เดอะ มิวสิคัล และ เลือดขัตติยา เดอะ มิวสิคัล และยังเล่นละครอีกเยอะแยะมากมาย จนในที่สุดก็ได้รับความไว้วางใจมารับบทบาทผู้ประกาศข่าวหนุ่มที่ช่อง Workpoint News โดยมีลีลาการประกาศที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ชื่อเสียงของหนุ่มอาร์มเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน

 

 

 

บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์

 

 

ปิดท้ายกันที่ บ๊อบ ณัฐธีร์ ที่แรกเริ่มที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการได้รับตำแหน่ง หนุ่มแพรว ปี 2000 ต่อมาก็ได้เล่นละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น สุดดวงใจ หรือ ปีกมาร หรือภาพยนตร์เรื่อง ผีสามบาท ต่อมาได้หันมาจับงานพิธีกร และตอนนี้ก็ได้มาเป็นผู้ประกาศสุดหล่อที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ค่ะ 
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง