คาถามหาลาภ หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา

ศาสนา
โดย ศักดิ์ศรี บุญรังศรี วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
คาถามหาลาภ หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา

คาถามหาลาภ หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา

สัมพุทธชิตา จะ สัจจานิ เกรัตสะ พระพุทธชิตา สัพพโส คุณะวิภา สัมปัตโต นะรุตตะโม มหาลาภัง ภวันตุ เม.

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

สิ่งที่ควรบูชาจากเพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิต ได้แก่ แหวนหลวงพ่อรวย, เลสหลวงพ่อรวย, รูปถ่าย, พระเครื่องหลวงพ่อรวย, ผ้ายัน, รูปหล่อ เป็นต้น

 

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

ประวัติ อย่างย่อ

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก ในสมณศักดิ์คือ พระครูสุนทรธรรมนิวิฐ เป็นเจ้าอาวาสวัดตะโก หลวงพ่อรวยดำรงสมณเพศอย่างสมถะ เป็นพระนักปฏิบัติ และพระนักพัฒนา หลวงพ่อรวย กำเนิดเมื่อ พ.ศ.๒๔๖๔ เมื่ออายุ ๑๖ ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณรที่วัดตะโกโดยมีพระสมุห์บุญช่วย เจ้าอาวาสเป็นพระอุปัชฌาย์ ครั้นอุปสมบทแล้ว อยู่จำพรรษาที่วัดตะโกเรื่อยมา

 

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

ได้ศึกษาด้านคันถธุระพระปริยัติธรรมเพิ่มเติม จนสอบได้นักธรรมชั้นโท ใน พ.ศ.๒๔๘๕ และสอบได้นักธรรมชั้นเอกใน พ.ศ.๒๔๘๗ หลวงพ่อรวยเปี่ยมเมตตาธรรมสูง มีความเป็นอยู่อย่างสมถะ เชี่ยวชาญสรรพเวทวิทยาคม วัตถุมงคลเข้มขลังเปี่ยมพลังพุทธคุณมากประสบการณ์ แคล้วคลาดนิรันตราย และเมตตา มหานิยม โชคลาภ ใครได้บูชาจักร่ำรวย และมีเมตตามหานิยม

 

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

พระครูสุนทร ธรรมนิวิฐ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) เจ้าอาวาสวัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา มรณภาพอย่างสงบ เมื่อวันที่ ๑๙ ก.ค. ๖๐ เวลาประมาณ ๒๑.๐๐ น. ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ สิริอายุรวม ๙๕ปี ๗ เดือน๑๐ วัน

 


สุดท้าย สิ่งที่เราเชื่อและศรัทธาจะเป็นกุญแจนำเราไปสู่ร่ำรวย แต่อย่าลืมว่าเมื่อได้กุญแจมาแล้ว ตัวเราเองที่จะเป็นคนเปิดประตูสู่ความร่ำรวยและความสำเร็จในชีวิต 

ความเชื่ออย่างเดียวไม่ได้ทำให้เราประสบความสำเร็จ เราต้องลงมือปฏิบัติตามเคล็ดลับสู่ความร่ำรวยด้วย ซึ่งเคล็ดลับสู่ความร่ำรวยได้แก่การสร้างธุรกิจ หรือการหารายได้จากการประกอบอาชีพสุจริต เมื่อมีรายได้เข้ามาก็รู้จักเก็บออมเงินก่อนใช้จ่าย เลือกใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน

 

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

เมื่อเก็บออมเงินได้จำนวนหนึ่งต้องรู้จักการลงทุน และแบ่งปันสิ่งที่มีให้กับคนอื่น เพียงเท่านี้สิ่งที่เป็นวัตถุมงคลของหลวงพ่อรวยจะมีพลังอำนาจดลบันดาลให้ผู้บูชา “ร่ำรวยและมีความสุข” อย่างแน่นอน

 

หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

 

ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ และที่มาเนื้อหาข้อมูลมา ณ ที่นี้

http://www.wcrich.com

เผยแผ่บารมีเป็นสังฆบูชา เทิดทูนเกียรติคุณครูบาอาจารย์

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง