ดาว มยุรี เตรียมเปิดตัว หนุ่มรุ่นพี่ ว่าที่แฟนคนใหม่

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ดาว มยุรี เตรียมเปิดตัว หนุ่มรุ่นพี่ ว่าที่แฟนคนใหม่

โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน สำหรับ "ดาว มยุรี พันธนาม" นักร้องสาวจากภาคอิสาน ที่ถูก "กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์" และ "ประกิต ชิมสัน" ชักนำให้เธอเข้าสู่วงการเพลง โดยมีผลงานเพลงชิ้นแรกคือ "ให้มันเหลืองเข้าไว้" แต่เพลงที่ฮิตติดหูและโด่งดังแบบสุดๆ เห็นจะเป็นเพลง "มีเมียแล้วไม่เอา"

 

ด้านครอบครัว "ดาว มยุรี" เคยผ่านการสมรสกับอดีตสามี "มนูญ พิมพาทอง" ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ "น้องเฟรช ณัฐธิดา"

 

 

ปัจจุบันเราไม่ค่อยจะได้เห็นภาพเธอในหน้าจอโทรทัศน์สักเท่าไหร่ เนื่องจากเธอมีธุรกิจขายเคมีผลิตภัณฑ์การเกษตร คือ "บริษัทมาแฟค เคมีคอล จำกัด" ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยแซบ 007 นั่นเองค่ะ แต่เธอก็ยังไม่ได้ทิ้งงานในวงการไปเสียทีเดียว ก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่บ้างเป็นระยะค่ะ
 


ล่าสุดได้มีโอกาศเจอ "ดาว มยุรี" จึงได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรัก โดยเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า "ได้เลิกรากับแฟนเด็กไปแล้ว และกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นพี่อยู่ รอเวลาที่เหมาะสมค่อยเปิดตัว เพราะ ผ่านด่านลูกสาวแล้ว"

 

 

อีกทั้งผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงเรื่องข้อความหวานๆ ของเจ้าตัวที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า "กับบางคน ไม่ต้องคุยบ่อยๆไม่ต้องคุยทุกวัน แต่ทุกครั้งที่ได้คุยกัน มันก็ทำให้ "ยิ้ม"ได้ทุกที..#ฝันดีเจ้าคะ.."  

 

 

โดย "ดาว มยุรี" ได้ให้คำตอบว่า "ก็ต้องติดตามกันต่อไป ก็มีคนคบมีคนคุยอยู่เหมือนกันค่ะ ซึ่งคนนี้ลูกสาวให้ผ่าน เขาบอกว่าแล้วแต่คุณแม่ แต่เอาไว้ให้มันเป็นเรื่องเป็นราวก่อนนะ เพราะ พี่ก็เคยพลาดมาเยอะ ไม่อยากให้คนมองว่าคบแล้วเลิก ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ให้เขาทำให้เรายิ้มได้อยู่คนเดียวก็พอแล้ว"

 

ที่มา dao_mayuree


เรื่องที่เกี่ยวข้อง