ชมบ้าน พลอยชมพู ที่ประเทศเยอรมนี

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ชมบ้าน พลอยชมพู ที่ประเทศเยอรมนี

ถ้าหากจะให้พูดถึงนักร้องวัยรุ่นสาวลูกครึ่งเสียงใส เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ซึ่งเธอนั้นโด่งดังมาจากการร้องคัฟเวอร์เพลงลงยูทูบ จนได้กลายมาเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และยังมีผลงานเพลงเดี่ยวของตัวเอง อาทิ ชักดิ้นชักงอ ปลิว อาจเป็นเพราะ และ อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ ที่ตอนนี้กลายเป็นเพลงฮิตติดหูแฟนๆ ไปทั้งประเทศแล้วค่ะ

 

ซึ่งนอกจากผลงานด้านการร้องเพลงแล้วนั้น พลอยชมพู ยังเคยได้โชว์ฝีมือด้านการแสดงอีกมากมาย อาทิ ละครเรื่องบัลลังก์เมฆ , ซีรีย์ชุดU-Prince Series ตอน คิริว , ภาพยนตร์เรื่องรุ่นพี่ และภาพยนตร์เรื่องพี่นาค

 

 

แต่ล่าสุดทำเอาบรรดาแฟนๆ ชาวไทยใจหายไม่น้อย เมื่อสาวพลอยชมพูมีแพลนที่จะโบกมือลาประเทศไทย และย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมันเป็นการถาวร เพื่อตั้งใจไปทำงานด้านเพลงออนไลน์เต็มตัว โดยจะเน้นเรื่องโซเชียล มีเพื่อนๆ เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงที่นั่น จึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่  

 

 

โดยสาวพลอยชมพู เผยว่า จริงๆ ตั้งใจจะไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัว แต่ตอนนี้จัดการหลายๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งบ้านก็ขายแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้เคยไปร้องเพลงที่เยอรมนี ก็รู้สึกตื่นเต้น และอยากไปทำเพลงที่นั่นอย่างจริงจัง โดยจะไปอยู่ที่เยอรมัน 6 เดือน หลังจากนั้นมีแพลนที่จะไปศึกษาต่อที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ และก็จะกลับมาตั้งรกรากที่เยอรมนี 


 

สำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ พลอยชมพูคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ลำบากเหมือนกัน ต้องไปเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เป็นความท้าทาย แต่เชื่อว่าจะต้องได้ประสบการณ์ใหม่ๆ มากมาย ส่วนแฟนคลับชาวไทยก็ทราบว่าใจหายกัน แต่ก็ยังมีผลงานให้ติดตามตลอดทางโซเชียล สัญญาว่าจะมีเพลงไทยให้ได้ฟังอยู่แน่นอน และขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันที่เริ่มต้น จนถึงวันที่ต้องโบกมือจากกัน

 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกท่านไมภาพบ้านของ พลอยชมพู ที่ประเทศเยอรมันนีกันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่า สวย คลาสสิค น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

 

 

ที่มา jannineweigel


เรื่องที่เกี่ยวข้อง