ระวังให้ดี 4 วันเกิด เครียดแต่เก็บเงียบ พูดแล้วมีแตกหัก

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ระวังให้ดี 4 วันเกิด เครียดแต่เก็บเงียบ พูดแล้วมีแตกหัก

ถ้าพูดถึงนักโหราศาสตร์ชื่อดังในโลกออนไลน์อย่างหมอเค้ก Magic designs เชื่อว่าหลายคนคงต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน และวันนี้หมอเค้กก็ได้ออกมาทำนายดวงชะตาของเจ้าของ 4 วันเกิดต่อไปนี้ว่า...

 

 

ระวัง 4 วันเกิด เห็นเงียบๆเก็บรายละเอียดอยู่ ไม่พูดใช่ว่าจะไม่รู้ว่าใครเป็นแบบไหน มายังไง จะพูดก็ต่อเมื่อมันถึงเวลาพูดและถ้าพูดแรงก็อาจถึงขั้นแตกหักได้ คนกลุ่มนี้ตรง แรง ชัด จัดหนัก จัดเต็ม อย่าให้ต้องพูด

ดวงคนเกิดวันพุธ

 


การงาน ในช่วงเดือนนี้ต้องบอกว่า การงานของคุณค่อนข้างดีมาก ได้รับงาน หรือหน้าที่ที่ดีขึ้น และมีคนช่วยเหลือ เกื้อหนุน ที่สำคัญคุณจะได้ลองทำงานที่ยังไม่เคยทำ ใครจะเปลี่ยนงาน หรือหางานใหม่ในช่วงนี้โอกาสดี จังหวะดี งานต่างประเทศยิ่งดี

การเงิน ยังคงหมุนเงินเป็นพายุ รายจ่ายเยอะ แต่ก็ยังสามารถหาเงินได้อยู่ แต่ทุกอย่างก็ยังไม่สามารถวางแผนได้ ทั้งงานและเงิน ให้มีสติ ที่สำคัญคุณจะมีโชคทางการเงิน และถ้าซื้อขายกองทุนช่วงนี้โดดเด่นดีมาก

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด นอนไม่หลับ

ความรัก 
คนมีคู่ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ อารมณ์เปลี่ยนได้ไวมาก เลยทำให้ไม่ได้ดั่งใจ ให้ระมัดระวังมือที่สาม แต่ไม่ได้เข้ามาทำให้มีปัญหาร้ายแรง แค่มาทำให้คิดมาก ใจยังหนักแน่น

คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ และที่สำคัญอาจจะมาในลักษณะเพื่อนร่วมงาน หรือคนอายุมากกว่า

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแม่อุมาเทวี ถวายดอกบัว 9 ดอก ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

สีเสริมดวง สีดำ สีเขียว


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

 


การงาน จากที่ผ่านมรสุมในเรื่องการงานไม่ว่าจะตัวงาน เพื่อนร่วมงาน ที่ผ่านมาเหนื่อยมาก ปวดหัวเกี่ยวกับคนเยอะมาก เดือนนี้จะลงตัวมากขึ้น ผู้ใหญ่เกื้อหนุนมากขึ้น ได้พักมากขึ้น บรรยากาศดีขึ้น งานเป็นไปตามที่คิดไว้ แต่ให้ระวังเรื่องความรับผิดชอบที่เยอะเกินไป บางครั้งท่านจะเป็นคนที่ต้องสมบูรณ์แบบในการทำงาน ให้ระวังเครียด

การเงิน มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดตลอดเวลา และมีรายจ่ายที่ต้องจ่าย ไม่สามารถบริหารเงินได้ เพราะมีรายจ่ายยิบย่อยเข้ามา และเรื่องของรถยนต์ที่ต้องจ่ายกะทันหัน

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายล้า ปวดเมื่อย กล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง ให้กินให้อิ่ม นอนให้หลับ

ความรัก 
คนมีคู่ บางครั้งไม่ได้ดั่งใจ เพราะว่าคนรักไม่เข้าใจ แต่ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน แค่เบื่อหน่าย เหนื่อย ท้อ ให้ระมัดระวัง

คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์มากขึ้น มีคนแวะเวียนเข้ามา ทั้งใหม่ และคนเก่าอาจจะกลับมาสานสัมพันธ์

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ ไหว้องค์แม่อุมา

สีเสริมดวง สีแดง สีดำ


ดวงคนเกิดวันอังคาร

 


การงาน ก่อนหน้านี้งานค่อนข้างหนักหน่วง แต่ผลงานออกมาดี ช่วงนี้การงานค่อนข้างไหลลื่น ถ้ามีงานที่ต้องเจรจาต่อรองจะรุ่งมาก และงานส่งผลให้คุณมีชื่อเสียง เอาเป็นว่า งานดีขึ้น จัดการได้ลงตัว

การเงิน จะเสียเงินเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดินทาง จะเป็นการเสียเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง การเงินดียังหมุนได้ อาจจะมีภาระพัวพันเกี่ยวกับครอบครัวที่ต้องจ่าย ถ้าช่วงนี้จะกู้บ้าน หรือซื้อรถสามารถซื้อได้ จัดไปเลย

สุขภาพ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดกระดูก กล้ามเนื้อ

ความรัก 
คนมีคู่ ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้แย่ แต่อาจจะไม่หวานเหมือนเดิม ไม่เหมือนที่คาดหวัง เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ความรับผิดชอบ ควรแบ่งเวลาให้กัน หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้าง และก็ยังมีความประชดประชันกันอยู่

คนโสด ให้โสดไปก่อน ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสเรียนรู้ใคร หรือที่เข้ามาก็ยังไม่โอเค

ทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด ทำสังฆทานยา ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

สีเสริมดวง สีเขียว สีเทา


ดวงคนเกิดวันเสาร์

 


การงาน โดดเด่นเรื่องงานมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา คือ อะไรที่ตั้งใจไว้จะได้ดั่งใจและที่สำคัญมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเปลี่ยนงานที่ดีขึ้นด้วยในเดือนนี้ ที่จะต้องระวังก็คือ บริวารที่กวนใจและส่งผลให้เราหงุดหงิดเวลาประสานงาน

การเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างลงตัว มีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องของการเดินทาง การท่องเที่ยว มีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับคนในบ้าน ลูก และถ้าจะซื้อกองทุน หรือหุ้น ช่วงนี้ก็เหมาะที่จะลงทุนด้านนี้

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีอะไรร้ายแรง ระวังโรคประจำตัว

ความรัก 
คนมีคู่ ไปได้ดี ไปได้เรื่อย ๆ มีการวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น คนรักเกื้อหนุน แต่เวลามีปัญหาให้พูดกันตรง ๆ

คนโสด อย่าจริงจังกับใครให้คุยไปเรื่อย ๆ และถ้าคุณจริงจัง คุณอาจจะปวดหัว เวิ่นเว้อหนักกว่าเดิมก็ได้

ทำบุญเสริมดวง ปล่อยปลาไหล ไหว้สมเด็จโต ขอพรบิดามารดา

สีเสริมดวง สีน้ำเงิน สีเทา

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง