โมเมนต์ น้องพายุ เข้าไปคลอเคลีย พี่สายฟ้า น่ารักมาก

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
โมเมนต์ น้องพายุ เข้าไปคลอเคลีย พี่สายฟ้า น่ารักมาก

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น น้องสายฟ้าและน้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งอายุไม่เท่าไหร่ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย
 

โดยต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ สาวชมพู่ มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ น้องสายฟ้าและน้องพายุ อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ พ่อน็อต ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

อีกทั้งแม้ สาวชมพู่และหนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้าและน้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 

โมเมนต์ น้องพายุ เข้าไปคลอเคลีย พี่สายฟ้า น่ารักมาก

ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ ขณะที่กำลังเล่นกันอยู่อย่างสนุกสนาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ความน่ารักของพี่้น้อง โดย พี่พายุ ได้เอื้อมมือไปกอดคอ พี่สายฟ้า อีกทั้งยังเข้ามาคลอเคลีย พี่สายฟ้า เรียกได้ว่าน่ารักมากๆเลยทีเดียว จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง