ราดน้ำยาลอกสีรถ ข่มขู่ ผอ.หญิง ลือหึ่ง เพราะ ไม่ยอมทำเอกสารเท็จ

ข่าว
โดย ปิยะนัย เกตุทอง วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ราดน้ำยาลอกสีรถ ข่มขู่ ผอ.หญิง ลือหึ่ง เพราะ ไม่ยอมทำเอกสารเท็จ

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ทางด้านเจ้าหน้าที่ สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายราดน้ำยาลอกสี ราดบนรถยนต์ผู้อื่น จนได้รับความเสียหาย เมื่อทราบเรื่อง พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เกิดเหตุในทันที

 

 

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว โดนน้ำยาลอกสีเกือบทั้งคัน ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทราบชื่อเจ้าของรถคือ นางยุพิน วันดี  อายุ 52 ปี ผอ.กองวิชาการและแผนงาน  ซึ่งก็ได้ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

ทางด้านเจ้าของรถได้ให้การเบื้องต้นว่า ได้มาจอดรถไว้ที่เกิดเหตุ เวลาประมาณ 08.45 น. ก่อนจะขึ้นไปปฏิบัติหน้าที่และเข้าร่วมประชุมสภา จนกระทั่งเวลา 13.30 น. ลูกน้องที่ผ่านมาเห้นได้แจ้งเข้ามาว่า รถมีสภาพผิดปกติสีหลุดร่อนทั่วคัน จึงได้รีบมาดูที่เกิดเหตุทันที

นางยุพิน ยังเล่าต่อด้วยว่าที่ผ่านมา 10 ปี ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน

 

 


ทั้งนี้ มีพลเมืองดีพบเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนแต่งตัวมิดชิดขับรถจักรยานยนต์ วนเวียนแถวที่เกิดเหตุหลายรอบ ก่อนจะขับมาที่รถคันที่เกิดเหตุแล้วราดน้ำบางอย่างลงไปที่รถ และรีบขับออกไปอย่างรวดเร็วจนผิดสังเกต

ทางด้านเจ้าหน้าที่จึงเร่งเปิดกล้องวงจรปิดหาตัวคนร้ายในทันที ซึ่งคาดว่าจะหาตัวได้ไม่ยาก

แต่จากแหล่งข่าวได้บอกว่า สาเหตุนี้อาจเป็นแค่การข่มขู่เนื่องจากว่า ได้มีการดำเนินการให้ นางยุพิน จัดทำเรื่องเอกสารอันเป็นเท็จ แต่นางยุพินไม่ทำจึงอาจจะเป็นเหตุให้เกิดเหตุข่มขู่แบบนี้ขึ้น

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง