เลขเด็ดจากกุมารทองจากสองหนุ่ม แจ็ค-จิลล์

ลอตเตอรี่
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562
เลขเด็ดจากกุมารทองจากสองหนุ่ม แจ็ค-จิลล์

เชื่อว่าวันนี้คือวันที่คนไทยหลายคนรอคอย เพราะคือวันหวยออกนั้นเอง แถมงวดนี้เรายังมีเลขเด็ดจากสองพี่น้อง แจ็ค-จิลล์ หรือคุณจักรพันธ์-จักรพงศ์ การสมพรต กูรูกุมารทองเครื่องรางของขลังมาฝาก

หลายคนต่างก็รับรู้ว่าแจ๊คจิลล์เป็นอดีตนักร้อง ที่มีความศรัทธากุมารทอง เป็นกูรูกุมารทอง และสะสมเครื่องรางของขลังสายฮาร์ดคอร์ 

 

 

ด้านความเชื่อเกี่ยวกับ กุมารทอง (Kumarnthong) ในสังคมไทยนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาอย่างช้านาน ทุกยุค ทุกสมัย และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความเชื่อในเรื่องเครื่องราง ของขลัง รวมไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังคงมีการจัดสร้างขึ้นมาอย่างหลากหลายรูปแบบ 

เพื่อตอบสนองความต้องการบางอย่างของมนุษย์ ยิ่งในยุคที่มนุษย์มีความอดทนน้อยลง อยากได้เร็วทุกอย่าง แม้กระทั่งความรวย ทำให้ความเชื่อในเรื่องดังกล่าวไม่เคยเลือนหายไปจากสังคมไทย

 

แต่ไม่มีใครรู้ว่าเจ้าตัวจะมีความสามารถในการทำพิธีกรรมได้ด้วย ซึ่งเรื่องเจ้าตัวสารภาพเป็นครั้งแรกในชีวิตว่า แท้จริงแล้วตนเองไม่ใช่แค่นักสะสม 

 

 

หากแต่มีวิชาด้านไสยศาสตร์ ร่ำเรียนวิชาอาคมมนต์ตาจากอาจารย์ขมังเวทย์เขมร และนำมาใช้ด้านธุรกิจประสบความสำเร็จจนรวยเป็น 100 ล้าน มีคนในวงการไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ ที่ผ่านมาเคยทำพิธีให้กับคนดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล อาร์ต พศุฒม์ ฯลฯ และดาราซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของฮ่องกง จีน ที่ถึงขั้นบินมาให้ทำพิธีที่เมืองไทยเลยทีเดียว


โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาเผยเลขเด็ดจากกุมารงวดวันที่ 16 เมษายน 2562 แบบถูกเต็มๆ โดยระบุว่า ทั้งคู่โพสข้อความว่า ดวงใคร ดวงมัน เดากันเองนะจ๊ะ โชคดี งวด16-4-62 สวัสดีปีใหม่ ขอให้รวยกันถ้วนหน้า งานนี้ดวงใครดวงมันนะ 

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยเลขเด็ดจากกุมารทองที่บูชา หลังจากที่ถูกรางวัลมาแล้วกว่า 10 งวด ผ่านเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Jack Jill Kumanthong ว่า " เลขมาแล้วจ้า2พ.ค.62เจ้ามงคลบอกดวงใครดวงมันใครเดาถูก บวก/ลบ/สลับ/ตรง ก็แล้วแต่จะเดากัน ขอให้โชคดี เฮงๆนะครับ โปรดใช้วิจจารณาญาณเป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล"

 

 

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาเมนต์สาธุพร้อมขอให้ถูกงวดนี้ "ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หากถูกตั้งใจจะทำบุญให้พี่กุมารทองและพี่นวลค่ะ ,สาธุุกุมารทองมงคลขอโชคลาภด้วยค่ะ ,สาธุงๆๆงวดนี้ขอให้ออกทั้งบนล่างอีกค่ะ ,สาธุขอให้ถูกบนล่างนะคะงวดนี้จะได้หมดหนี้หมดสินค่ะ ,เพื่อนๆหลวงปู่โชคท่านเขียนเลขให้ตรงกับเลขกุมารด้วยนะครับ ถ้าข้าพเจ้าให้โชคพวกท่านถูกให้นำเงินไปถวายให้ทำบุญให้กุมารด้วยนะครับ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง