หมอเค้ก Magic designs ทำนาย 3 วันเกิด ครองคู่แล้วดี พากันขึ้นสวรรค์

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562
หมอเค้ก Magic designs ทำนาย 3 วันเกิด ครองคู่แล้วดี พากันขึ้นสวรรค์

คนที่เกิดในวันพุธกลางคืนหรือพฤหัสบดี สามารถคู่กับคนวันเสาร์ได้ดี ถ้าชวนพากันขึ้นสวรรค์ก็สวรรค์ชั้น 7 ถ้าชวนไปลงนรกก็นรกขุมสุดท้าย แนะนำว่าชวนกันไปขึ้นสวรรค์ดีที่สุด ที่กล่าวมานั้นคือคำทำนายล่าสุดของหมอเค้ก Magic designs นั้นเอง เราไปดูดวงชะตาของแต่ละวันเกิดกันดีกว่า

 

 

ดวงชะตาชาววันพุธ
การงาน พอเข้าเดือนนี้ จะมีอะไรหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนแปลง อะไรที่ไม่ลงตัวจะเริ่มปรับตัวได้ มีโชคทางด้านการงาน คือ จะได้งานใหม่โดยไม่รู้ตัว ท่านที่ค้าขายจะมีบริวารเกื้อหนุน แต่จะเจอทั้งคนเกื้อหนุนและคนน่ารำคาญ ก็อย่าใส่ใจ แต่ดวงคุณจะต้องเดินทางเรื่องงานกะทันหัน รวมทั้งมีผลงานสร้างชื่ออีกด้วย

การเงิน ที่ผ่านมาเจอมรสุมทางการเงิน หมุนเงินกันสนั่นหวั่นไหว แต่ช่วงนี้อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเอาเงินมาให้ อาจจะเป็นโชคทางการค้าการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ การเงินดีขึ้น พายุสงบ มีเกณฑ์ซื้อบ้าน หรือซื้อรถ กู้ผ่านแน่นอน

สุขภาพ นอนหลับไม่สนิท ไมเกรน ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักช่วงนี้เหนื่อยหน่อย หลาย ๆ อย่างไม่ค่อยได้ดั่งใจ อาจจะมีเรื่องอารมณ์ แต่ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน

คนโสด มีเกณฑ์ที่แฟนคนอื่นจะมาชอบ จะเจอคนมีเจ้าของ พ่อม่ายลูกติด หรือเพศที่สาม ให้ดูดี ๆ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้องค์แม่อุมา พระพิฆเนศ ทำสังฆทานอุปกรณ์ทำความสะอาด

สีเสริมดวง สีแดง สีดำ

ดวงชะตาชาววันเสาร์

 


การงาน ช่วงนี้จะเจอคนเรื่องมาก จู้จี้ วุ่นวาย ระวังปัญหาเรื่องคน เรื่องตัวงานไปได้ดี แม้งานจะหนัก แต่การงานค่อนข้างโดดเด่น ผู้หลักผู้ใหญ่เกื้อหนุนดี คุณจะมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ โปรเจ็กต์ใหม่ ๆ หน้าที่ใหม่ ๆ มีโอกาสขยับขยายเติบโต ส่วนคนที่วุ่นวายก็ให้นิ่ง ๆ ไว้ อย่าไปสนใจ งานที่ต้องต่อรอง เจรจา ลงตัวดี

การเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อน และจะเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ต้องรับผิดชอบภาระเกี่ยวกับครอบครัว ต้องนิ่งให้มากและระมัดระวังให้ดี หากให้คนอื่นหยิบยืมเงิน ก็จะมีเรื่องปวดหัว ดังนั้น วางแผนให้ดี

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ และโรคเดิมกลับมากำเริบ แต่ไม่ร้ายแรง

ความรัก 
คนมีคู่ ยังช่วยเหลือกัน ดูแลกัน ให้กำลังใจกัน มีโอกาสเติบโตในเรื่องของความรักไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์วางแผนเกี่ยวกับอนาคต

คนโสด จะมีคนเข้ามาจนเลือกไม่ถูก และอาจจะมีรักที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น หรือไม่รู้ว่าเขามีเจ้าของแล้ว

ทำบุญเสริมดวง ไหว้เสด็จพ่อร.5 หลวงพ่อโสธร อาบน้ำมนต์

สีเสริมดวง สีเทา สีเหลือง


ดวงชะตาชาววันพฤหัสบดี

 


การงาน ตั้งแต่เดือนนี้ไปงานจะกลับมาดี มีการเติบโตทางหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีโอกาสใหม่ ๆ การงานโดดเด่น ที่ผ่านมาเจอปัญหาในเรื่องของคน ช่วงนี้จะไม่ค่อยเจอแล้ว คนที่ทำงานประจำอยู่ จะโดนเรียกใช้งานบ่อย ทำให้งานเยอะขึ้น ให้ระมัดระวังว่าจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง

การเงิน ตั้งใจจะเก็บเงิน แต่ได้จ่ายออกตลอด ยิ่งเก็บยิ่งใช้ ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากใช้ แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องจ่าย ทั้งค่าใช้จ่ายของตัวเองหรือจ่ายให้ครอบครัว ดังนั้น ฝากประจำ หรือฝากแบบกองทุนก็ดี ควรศึกษาให้ดี เพราะจะได้บริหารจัดการได้้

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เบลอ หน้ามืด เวียนหัว เกี่ยวกับความจำ

ความรัก 
คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะมีทะเลาะกันบ่อยหน่อย ไม่ได้ดั่งใจ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจจะมีถึงขั้นเลิกราหรือไม่ขึ้นอยู่กับการมีสติของคุณ

คนโสด มีพัวพันกับคนเก่า และมีเกณฑ์พบเจอคนใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ บริจาคโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

สีเสริมดวง สีทอง สีน้ำตาล

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง