ดวงวันเกิดครองคู่แล้วดี มีแต่รวย

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562
ดวงวันเกิดครองคู่แล้วดี มีแต่รวย

ถ้าพูดกันถึงเรื่องคู่ครอง ไม่ว่าใครก็อยากมีชีวิตคู่ที่ดี มีความรักที่ราบรื่น ดังนั้นวันนี้เราก็มีคำทำนายดวงชะตาจาก หมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดออกมาเผยแพร่คำทำนายว่าคู่รักนักเร่งเครื่อง ยั่วๆจ๊า ที่งานนี้ออกมาทำนายดวงความรัก 2 คู่ 4 วันเกิดว่า

 

 

ดวงความรักของชาววันอาทิตย์ควรคบกับคนเกิดวันพฤหัสบดี จะมีแต่รวย แต่ต้องทนกับความบ้าเซ็กส์และปากหมาของวันพฤหัสให้ได้ และวันพฤหัสบดีต้องทนกับความบ้าอำนาจและเผด็จการของวันอาทิตย์ให้ได้แล้วคุณจะได้เผด็จศึก

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

 


การงาน ภาพรวมถือว่าไปได้ดี แต่จะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำงานประจำ งานจะเยอะมาก มีเกณฑ์ปวดหัวเรื่องคน ท่านที่ทำงานอิสระ งานจะเยอะ แต่ก็มีปัญหาเรื่องคน คนจะตีความคำพูดของเราผิด ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ก็เหมือนให้การสนับสนุนไม่เต็มที่ งานค้าขาย งานต่างประเทศไปได้ดี ระวังคำพูดเราด้วย อาจจะตรงและแรงเกินไป

การเงิน มีรายจ่ายพิเศษเข้ามาบ่อย และรายจ่ายที่เกินเหตุ ระวังการหมุนเงินไม่ทัน ต้องไปหยิบยืมคนอื่น ท่านที่ต้องการลงทุน สามารถลงทุนได้ ศึกษาให้ดี หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

สุขภาพ ความเครียด นอนหลับไม่สนิท เบื่องาน

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักไปได้เรื่อย ๆ ไปได้ดี มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน ความรักลงตัวดี แต่คุณจะหงุดหงิดง่าย ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน

คนโสด คนเก่าจะเข้ามาวนเวียนอยู่ ส่วนคนใหม่ที่เข้ามายังไม่ดีเหมือนคนเก่า ให้นิ่ง ๆ ไปก่อน แล้วจะดีขึ้น

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแม่ธรณีบีบมวยผม ไหว้ศาลหลักเมือง

สีเสริมดวง สีส้ม สีม่วง

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

 


การงาน ตั้งแต่เดือนนี้ไปงานจะกลับมาดี มีการเติบโตทางหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีโอกาสใหม่ ๆ การงานโดดเด่น ที่ผ่านมาเจอปัญหาในเรื่องของคน ช่วงนี้จะไม่ค่อยเจอแล้ว คนที่ทำงานประจำอยู่ จะโดนเรียกใช้งานบ่อย ทำให้งานเยอะขึ้น ให้ระมัดระวังว่าจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง

การเงิน ตั้งใจจะเก็บเงิน แต่ได้จ่ายออกตลอด ยิ่งเก็บยิ่งใช้ ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากใช้ แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องจ่าย ทั้งค่าใช้จ่ายของตัวเองหรือจ่ายให้ครอบครัว ดังนั้น ฝากประจำ หรือฝากแบบกองทุนก็ดี ควรศึกษาให้ดี เพราะจะได้บริหารจัดการได้้

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เบลอ หน้ามืด เวียนหัว เกี่ยวกับความจำ

ความรัก 
คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะมีทะเลาะกันบ่อยหน่อย ไม่ได้ดั่งใจ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจจะมีถึงขั้นเลิกราหรือไม่ขึ้นอยู่กับการมีสติของคุณ

คนโสด มีพัวพันกับคนเก่า และมีเกณฑ์พบเจอคนใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ บริจาคโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

สีเสริมดวง สีทอง สีน้ำตาล


ดวงความรักของคนเกิดวันจันทร์กับวันพุธควรคบกันเพราะจะเข้ากับได้ดี วันจันทร์ด่าเก่ง วันพุธเอาใจเก่ง แต่เมื่อผสมพันธุ์กันทุกอย่างดูลงตัว

 

ดวงคนเกิดวันพุธ

 


การงาน พอเข้าเดือนนี้ จะมีอะไรหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนแปลง อะไรที่ไม่ลงตัวจะเริ่มปรับตัวได้ มีโชคทางด้านการงาน คือ จะได้งานใหม่โดยไม่รู้ตัว ท่านที่ค้าขายจะมีบริวารเกื้อหนุน แต่จะเจอทั้งคนเกื้อหนุนและคนน่ารำคาญ ก็อย่าใส่ใจ แต่ดวงคุณจะต้องเดินทางเรื่องงานกะทันหัน รวมทั้งมีผลงานสร้างชื่ออีกด้วย

การเงิน ที่ผ่านมาเจอมรสุมทางการเงิน หมุนเงินกันสนั่นหวั่นไหว แต่ช่วงนี้อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเอาเงินมาให้ อาจจะเป็นโชคทางการค้าการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ การเงินดีขึ้น พายุสงบ มีเกณฑ์ซื้อบ้าน หรือซื้อรถ กู้ผ่านแน่นอน

สุขภาพ นอนหลับไม่สนิท ไมเกรน ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักช่วงนี้เหนื่อยหน่อย หลาย ๆ อย่างไม่ค่อยได้ดั่งใจ อาจจะมีเรื่องอารมณ์ แต่ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน

คนโสด มีเกณฑ์ที่แฟนคนอื่นจะมาชอบ จะเจอคนมีเจ้าของ พ่อม่ายลูกติด หรือเพศที่สาม ให้ดูดี ๆ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้องค์แม่อุมา พระพิฆเนศ ทำสังฆทานอุปกรณ์ทำความสะอาด

สีเสริมดวง สีแดง สีดำ

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

 


การงาน หลาย ๆ อย่างกำลังจะดีขึ้น ใครกำลังมองหางานใหม่ อยากเปลี่ยนงาน ตอนนี้มีโอกาสแล้ว งานเกี่ยวกับการเจรจา การพูดคุย ค้าขาย งานที่เกี่ยวกับคำพูด ใช้เสียง สามารถทำได้เลย โอกาสหลาย ๆ อย่างจะเข้ามาช่วงนี้ ให้ระวังเรื่องบริวาร ลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน จะทำให้ปวดหัวได้

การเงิน ในช่วงเดือนนี้ต้องระวังรายจ่ายที่จะมาแบบไม่ทันตั้งตัวโดยเฉพาะรายจ่ายเรื่องการท่องเที่ยว หรือ ครอบครัว หากไม่ได้เตรียมการไว้อาจจะลำบาก แต่ถ้าจะลงทุน ซื้อหุ้น กองทุน แนะนำหลังวันที่ 15 ดีที่สุด

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ท้องเสีย กรดไหลย้อน

ความรัก 
คนมีคู่ ถือว่าดี ความรักค่อนข้างลงตัว แม้จะมีพ่อแง่แม่งอนบ้าง แต่ยังไปได้ดี มีแนวโน้มพัฒนาร่วมกัน แต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองเยอะ เพราะคุณค่อนข้างมีความเป็นตัวเองมาก

คนโสด ช่วงนี้อยากจะบริหารเสน่ห์ อยากให้นิ่ง ๆ ไปก่อน ค่อย ๆ ดูไป อย่ารีบร้อน ให้โฟกัสเรื่องงานและเรื่องเงิน

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศกลางแจ้งปางยืน ให้ตั้งจิตระลึกถึงได้ บริจาคโลงศพ ปล่อยปลาไหล 15 ตัว

สีเสริมดวง สีน้ำเงิน สีทอง

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง