คลิป พี่โปรด เข้าไปอ้อน น้องปาลิน น่าเอ็นดูมาก

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562
คลิป พี่โปรด เข้าไปอ้อน น้องปาลิน น่าเอ็นดูมาก

ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เป้ย ปานวาด เหมมณี ซึ่ง สาวเป้ย โด่งดังมาในบทของ นางร้าย อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในเรื่องของความเซ็กซี่ เรียกได้ว่าในเวลานั้นไม่มีใครไม่รู้จัก สาวเป้ย เลยก็ว่าได้

 

ในเวลาต่อมา สาวเป้ย ได้พบรักกับ ป็อป นิธิ บุญยรัตกลิน และได้เข้าพิธีแต่งงาน มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องโปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลินและน้องปราน ปาลิน บุณยรัตกลิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง น้องโปรดและน้องปาลิน นั้นน่ารักสมวัยมากๆเลยทีเดียว

 

 

 


แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สาวเป้ย จะห่างหายไปจากหน้าจอละคร โดยหันไปให้ความทุ่มเทกับการทำหน้าที่ของ แม่ อย่างเต็มรูปแบบ แต่กระนั้น สาวเป้ย ยังคงความสวยและเซ็กซี่ ชนิดที่ว่าหากไม่บอกก็คงไม่มีใครเชื่อว่านี่คือ คุณแม่ลูก2 จริงๆ

 

 


 

คลิป พี่โปรด เข้าไปอ้อน น้องปาลิน น่าเอ็นดูมาก

ล่าสุดทางด้าน สาวเป้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักระหว่าง พี่โปรดและน้องปาลิน ขณะที่กำลังเล่นกันหัวเราะอย่างสนุกสนาน และเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ น้องปาลิน จะลุกขึ้นมาวิ่งเล่นกับ พี่โปรด อย่างแน่นอนจ้า โดยทานด้าน แม่เป้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า คุณย่าส่งคลิปมาให้ดู เอ็นดูปาลิน คงอยากโตเร็วๆเล่นกับพี่โปรด จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ ppanward


เรื่องที่เกี่ยวข้อง