น้องมะลิ เล่นใหญ่ยกเท้าสูงข้ามกรวย หลังขวางทางเดิน

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2562
น้องมะลิ เล่นใหญ่ยกเท้าสูงข้ามกรวย หลังขวางทางเดิน

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ  สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน
 

 

น้องมะลิ เล่นใหญ่ยกเท้าสูงข้ามกรวย หลังขวางทางเดิน

ล่าสุดทางด้าน แม่โบว์ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของ น้องมะลิ ขณะที่กำลังเดินไปที่จอดรถ แต่ดันมีกรวยวางกั้นอยู่ซึ่ง น้องมะลิ ได้เดินจูงมือออกมาพร้อมกับ แม่โบว์ ซึ่งทางด้าน แม่โบว์ ก็เดินผ่านกึ่งกลางทางกั้น แต่ น้องมะลิ กลับยกขาสูงผ่านกรวย ทำเอา แม่โบว์ ที่เดินอยู่ข้างๆถึงกับขำลั่นออกมา จะฮาขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 


    

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง