เตรียมตัวรับทรัพย์ 4 วันเกิด ดวงชะตาชีวิตดี องค์พญานาค ประทานโชคลาภมาให้

ดูดวง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562
เตรียมตัวรับทรัพย์ 4 วันเกิด ดวงชะตาชีวิตดี องค์พญานาค ประทานโชคลาภมาให้

ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นในชีวิตมีหลายคนคงเจอเรื่องราวเกี่ยวกับความสุข และความทุกข์กันมามากมาย บางคนก็มีเงินมีทองเหลือใช้เหลือเก็บ บางคนก็มีอีกแง่มุมหนึ่งที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นเผชิญความยากลำบากและทำยังไงก็ไม่หลุดพ้นเสียที  วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านมาเช็คดวงกันว่า คนที่เกิดทั้ง 4 วันต่อไปนี้ พญานาคจะให้โชคลาภ จะให้เงิน จะให้ทอง ซึ่งจะเป็นวันไหน ไปชมกันเลยค่ะ
 

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 

 


คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี มักจะมีโชคชะตาดีกว่าผู้อื่น เป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีบริวารและทรัพย์มาก แต่ทว่าชีวิตของคุณบางคนอาจจะเจอกับโชคชะตาและอุปสรรคมามากมาย คนที่เหนื่อยล้าและอดทนกับการทำงานมาตลอด 4 ปี ต่อจากนี้พญานาคจะให้โชค คนดีจะตกน้ำไม่ไหลตกไฟจะไม่ไหม้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างถึงที่สุด อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา อย่าลืมที่จะสร้างคุณงามความดีให้กับตัวเองและสังคม หากทำได้ภายใน 7 วันชีวิตของคุณจะเปลี่ยนอย่างแน่นอน 

 

 

คนเกิดวันพุธ

 

 


คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูดการจา ทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถยอมรับในคำพูดของตัวเองได้ เหมาะสำหรับการทำมาค้าขาย การติดต่อเจรจาธุรกิจ คนเกิดวันพุธดวงของคุณเหมาะกับการมีงานมีการเป็นของตัวเอง ไม่เหมาะกับการรับงานราชการ ดวงชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและลำบากมามากกว่า 4 ปีก็ตาม แต่ถึงกระนั้น สิ่งเหล่านี้กำลังจะหายไป หากคนนั้นเป็นผู้ที่สะสมความดี เป็นผู้ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ต่อจากนี้ไปขอให้คุณไปถวายน้ำมันตะเกียง ถวายน้ำให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเหลือสังคม แล้วชีวิตของคุณจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาอย่างแน่นอน พญานาคจะให้โชค พญานาคจะให้เงิน ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ความเชื่อและความศรัทธาของตัวคุณเองเท่านั้น


คนเกิดวันศุกร์

 

 

 

คนที่เกิดในวันศุกร์มาเพื่อจะเป็นคนที่มีโชคชะตาดีเกี่ยวกับการทำงาน เป็นคนที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรมักจะไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่นมาตลอด แต่ทว่าชีวิตของคนกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป บุญเก่าจะหนุนนำทำให้คุณในตอนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานและการเงิน เป็นโชคชะตาที่ดีกว่าเดิม หากชีวิตของคุณรู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกินรู้สึกว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมานี้ไม่มีอะไรดีเลย อย่าลืมที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น อย่าลืมที่จะเข้าวัดทำบุญบ้าง ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปตลอดกาล หากใครมีความเชื่อเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น จงทำตามวิธีนี้ เชื่อเถอะว่าสิ่งใดที่เราทำดีมันจะส่งผลให้ชีวิตของเราดีอย่างแน่ อีกทั้งในช่วงนี้ดวงของหลวงปู่พญานาคกำลังจะให้โชค จะให้โชคให้ลาภกับผู้ที่ทำความดี คอยช่วยเหลือสังคม คอยช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก เตรียมตัวรับโชครับลาภในช่วงเร็ววันนี้ได้อย่างแน่นอน

 

 

คนเกิดวันเสาร์

 

 


คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีชะตาที่เข้มแข็ง เป็นคนที่เด็ดเดี่ยวไม่ยอมย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าจะยากลำบากมามากมายก็ตาม จะเห็นได้ว่าคนที่เกิดในวันเสาร์คู่ชีวิตของคุณนั้นลำบากมามากกว่า 4 ปี แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้และไม่หลีกหนีอุปสรรคปัญหาใดๆ ชีวิตของคุณแค่นี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่มีความอดทน อดกลั้น และในขณะเดียวกันจะต้องเป็นคนที่สร้างคุณงามความดีให้กับสังคม และคนที่เขาตกทุกข์ได้ยาก ดวงคนนั้นมักจะเป็นดวงที่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะต้องอาศัยเวลาเท่านั้น สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไปตลอด 7 วันต่อจากนี้ชีวิตของคุณจะดีได้ จะมีหลวงปู่พญานาคคอยช่วยคอยชี้แนะ คอยเป็นสัมผัสที่ 6 ขอให้คุณเชื่อและตั้งมั่นในสิ่งที่คุณกำลังจะทำ ขอให้ชีวิตที่ดีจงสถิตย์อยู่ที่คุณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง