บ้าน เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่มีมูลค่ามากกว่า 6 ล้านบาท

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสายตลกที่กำลังฮอตสุดๆ ตอนนี้ สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เจ้าตัวก็ผ่านช่วงเวลาที่ลำบากมามากมาย โดยเฉพาะชีวิตช่วงวัยรุ่น หลังจากคุณแม่เสียชีวิตจนต้องเหลือตัวคนเดียว และกัดฟันสู้ชีวิตเรื่อยมา จนกระทั่งปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมีแฟนคลับติดตามมากมาย 

 

บ้าน เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่มีมูลค่ามากกว่า 6 ล้านบาท

และอีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิตของสาวเป็กกี้ซึ่งเป็นความฝันของใครหลายคน คือตอนนี้เธอมีบ้านหลังงามเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว แถมยังเป็นเรือนหอของตัวเองและแฟนหนุ่มอีกด้วย โดยทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ แต่วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปชมบ้านหลังงามของสาวเป็กกี้กันค่ะ

 

 

เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นแนววินเทจ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านบุราสิริ ย่านซาฟารีเวิลด์ ซึ่งมีมูลค่ากว่า 6.5 ล้านบาท ไม่รวมค่าตกแต่ง จากเดิมที่สาวเป็กกี้เคยอยู่คอนโด แต่เนื่องจากต้องการพื้นที่สำหรับเก็บเสื้อผ้าที่ใช้ในงานแสดงต่างๆ สาวเป็กกี้เก็บหอมรอมริบ ขยันมุมานะทำงานเพื่อสร้างฐานะเนื่องจากเคยลำบากยากจนมาก่อนใช้เงินเก็บทั้งหมดซื้อบ้านหลังนี้ 

 

บ้าน เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่มีมูลค่ามากกว่า 6 ล้านบาท

บ้านของสาวเป็กกี้ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ที่ร่วมสมัยแต่มีกลิ่นอายแห่งความอบอุ่นและสไตล์หวานน่าอยู่ ห้องรับแขก ห้องทานอาหารให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ เจ้าของบ้านเน้นเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบสไตล์คลาสสิคสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน

 

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น และโรงจอดรถสำหรับ 2 คัน ส่วนการตกแต่งบ้านสาวเป๊กกี้และแฟนหนุ่ม ฐากูร ซึ่งเดิมแฟนหนุ่มเคยออกแบบสวน จัดสวนมาก่อน ก็ได้เข้ามาดูแลออกแบบตกแต่งร่วมกัน เช่น สวนข้างบ้านก็ออกแบบให้เข้ากับตัวบ้าน และดูฮวงจุ้ยด้วยตนเอง ส่วนการตกแต่งภายในก็ยังความเป็นวินเทจแต่ผสมความเป็นโมเดิร์นเข้าไปด้วย บอกเลยว่าอลังไม่เบา 

 

 

ที่มา : pexky_sretunya


เรื่องที่เกี่ยวข้อง