ใบเฟิร์น พูดแล้ว กรณีอดีตแฟนหนุ่ม ท็อป จรณ ซุ่มคบสาวคนใหม่

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562
ใบเฟิร์น พูดแล้ว กรณีอดีตแฟนหนุ่ม ท็อป  จรณ ซุ่มคบสาวคนใหม่

กำลังเป็นที่จับตามองของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับเรื่องหัวใจของหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ เพราะหลังจากเลิกรากับนางเอกดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ดูเหมือนข่าวคราวจะเงียบหายไปด้วย แต่เมื่อไม่กี่วันมานี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายชายกำลังมีความรักครั้งใหม่ กับสาวรุ่นน้องอย่าง หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวสุดสวยของนักแสดงชื่อดัง ขวัญฤดี กลมกล่อม และ อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์

 

โดยการตั้งข้อสังเกตในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ ได้โพสต์ภาพขณะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ฝ่ายชายจะไม่ได้โพสต์ภาพคู่ให้ได้เห็นกันชัดๆ แต่ก็ทำให้หลายคนคาดเดาได้ว่าทริปนี้ เป็นทริปสวีทแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้โพสต์ภาพเดี่ยวที่สวมใส่เสื้อที่มีลักษณะคล้ายกัน ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเสื้อคู่รัก

 

 

ส่วนทางฝ่าย น้องหยดน้ำ แม้ว่าจะโพสต์ภาพคู่ แต่เธอก็ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าฝ่ายชายให้เห็นแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งก็ไม่ลอดพ้นสายตาชาวเน็ต เพราะมีการเปรียบเทียบรองเท้าที่ฝ่ายหญิงโพสต์ กับรองเท้าที่หนุ่มท็อป สวมใส่ ว่าเป็นคู่เดียวกันแน่นอน 

 


หลังจากมีกระแสข่าวนี้ออกมา งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถึงกรณีที่อดีตแฟนหนุ่ม ได้เปิดตัวคบสาวคนใหม่ โดยสาวใบเฟิร์นได้ให้สัมภาษณ์ว่า  สถานะหัวใจของตัวเองก็ยังโสดสนิท ที่ทาง ท็อป จรณ มีข่าวเปิดตัวสาวคนใหม่ ก็เห็นพร้อมทุกคน ตอนนี้กับอีกฝ่ายก็ไม่ได้คุยติดต่อกันแล้ว ถามว่าช่วงเวลาที่เขาจะเปิดตัวเร็วไปไหม ส่วนตัวจะเร็วไม่เร็วแล้วแต่คนมองแต่ถ้าเดินต่อได้เร็วก็น่าจะยินดีด้วย และไม่ได้รู้สึกนอยด์อะไร ส่วนความรักตอนนี้ก็เข็ดอยู่ขอพักลุยทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ทั้งนี้ที่เห็นข่าวก็มีเพื่อนส่งมาให้ดูก็จะอัพเดทกันปกติไม่ได้แปลกใจอะไร กับฝ่ายหญิงก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวแต่ได้มีเห็นอยู่บ้าง 

 

 

ส่วนเรื่องที่จะโกออนกับความรักนั้น ก็ยังไม่พร้อมที่จะมีแค่รับผิดชอบตัวเองได้ทำงานดีมีความสุขก็โอเคแล้ว และรู้สึกโชคดีมีคนรอบข้าง ครอบครัว ผู้จัดการคอยให้กำลังใจ และเพื่อนๆ คอยอยู่รอบข้าง อยากกินอะไรก็ตามใจ รักครั้งใหม่จะมีเมื่อไรก็ตอบไม่ได้ แต่ทุกวันนี้ยังไม่อยากมี ก็ไม่ได้ปิดกั้น ในความเป็นจริงก็จะไปยึดความสุขในการทำงาน ครอบครัว และเพื่อน รวมถึงคนรอบข้างผู้จัดการ เป็นชีวิตลงตัวอีกแบบหนึ่ง ตอนนี้มีเวลาให้ตัวเองทำโน่นทำนี่ได้มากขึ้น 

 

 

ที่มา baifernbah  yodnamnivatvongs  topiz_js


เรื่องที่เกี่ยวข้อง