ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถอยรถหรูป้ายแดงให้ คุณพ่อ ในวันเกิด

บันเทิง
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถอยรถหรูป้ายแดงให้ คุณพ่อ ในวันเกิด

บอกเลยค่ะว่านาทีนี้ต้องยกให้เธอไปเลย สำหรับนางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานโชว์ตัว อีเว้นท์ หรือพรีเซนเตอร์ก็วิ่งเข้าใส่เธอ จนกลายเป็นนักแสดงคิวทองไปเสียแล้ว 

 

แต่ถึงแม้ว่างานจะรัดตัวขนาดไหน สาวใบเฟิร์น ก็จะแบ่งเวลาให้กับครอบครัวอยู่เสมอ เมื่อมีเวลาว่างจากการทำงาน หรือเทศกาลต่างๆ เธอและครอบครัวก็มักมีช่วงเวลาสุดอบอุ่นด้วยกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร หรือการไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ เราก็มักจะได้เห็นโมเมนท์ต่างๆ ในอินสตาแกรมของครอบครัวนี้อยู่เสมอเลยค่ะ

 


ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ คุณพ่อ สาวใบเฟิร์น ซึ่งทางใบเฟิร์น น้องชาย และคุณแม่ ก็ได้ร่วมกันเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้กับคุณพ่อด้วยค่ะ 

 

 

แต่ที่ทำเอาคุณพ่อเซอร์ไพรส์หนัก ก็เห็นจะเป็นรถหรูป้ายแดง ที่ ใบเฟิร์น นั้นซุ่มซื้อให้คุณพ่อเนื่องในวันเกิดนั่นเองค่ะ โดยคุณพ่อได้โพสต์ภาพคู่กับรถพร้อมระบุข้อความว่า เกิดมาจนป่านนี้เพิ่งเข้าใจคำว่า ราชรถมาเกย มาตั้งแต่ตี 5 เลยครัช ในชุดนอน หน้าสด ฟันสด (ไม่ได้ล้างหน้า แปรงฟัน) กับของขวัญวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์จากลูกสาว @baifernbah ยังมึนๆงงๆ คุยกับน้องที่มาส่งรถแบบเบลอๆ ตอนรถสไลด์มาจอดหน้าบ้านยังนึกว่ามีอุบัติเหตุอะไร #bigsurprise #birthdaypresent #happyfamily

 

 

ที่มา  baifernbah   baifern_daddy


เรื่องที่เกี่ยวข้อง