สายฟ้า พายุ ยืนเคาะประตูเรียก ปะป๊า หน้าห้องนอน

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562
สายฟ้า พายุ ยืนเคาะประตูเรียก ปะป๊า หน้าห้องนอน

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น น้องสายฟ้า พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และคุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวชมพู่ นั้นจะเป็นถึงซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศ แต่วิธีการเลี้ยงลูกของ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต นั้นต้องบอกว่าเรียบง่ายสุดๆ ไม่หวือหวา ทำเอาได้ใจแฟนคลับไปแบบเต็มๆ อีกทั้ง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ยังน่ารักและสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆเลยทีเดียว

 

 

สายฟ้า พายุ ยืนเคาะประตูเรียก ปะป๊า หน้าห้องนอน

ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ขณะที่ได้แอบถ่ายลูกแฝดกำลังเล่นกันอยู่ภายในบ้าน โดยจากคลิปจะเห็นได้ว่าทั้ง พี่สายฟ้า และ น้องพายุ กำลังยืนเคาะประตูเรียก พ่อน็อต แต่กลับไม่มีใครออกมาจากห้องเลย แต่ทางด้าน พี่พายุ ก็ยังคงยืนเคาะอยู่เรื่อยๆพร้อมกับส่องไปดู ทำเอา แม่ชมพู่ ที่่ถ่ายคลิปอยู่ถึงกับกลั้นขำเอาไว้ไม่ได้ จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl


เรื่องที่เกี่ยวข้อง