ปลุกใจตัวเองให้หนัก 4 ราศี มีเวลาให้คนทั้งโลกยกเว้นตัวเอง

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562
ปลุกใจตัวเองให้หนัก 4 ราศี มีเวลาให้คนทั้งโลกยกเว้นตัวเอง

ไม่ว่าใครถ้ารักคนอื่นมากไปจนไม่เหลือเวลารักตัวเองก็ต้องเจอกับความทุกข์ใจด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะชาว 4 ราศีต่อไปนี้ที่ล่าสุด หมอเค้ก Magic designs ได้ออกมาทำนายว่า 4 ราศีนี้มีเวลาให้คนทั้งโลกแต่ไม่มีเวลาให้ตัวเอง เป็นที่ปรึกษาแก้ปัญหา ให้คนอื่นได้ แต่ปัญหาของตัวเอง กลับแก้ลำบาก คิดวกไปวนมา เหนื่อยนะแต่ไม่พูดไม่อยากบ่น ได้แต่ให้กำลังใจตัวเองว่าสู้ๆน๊า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

 

 

พร้อมโพสข้อความว่าผ่านเพจ หมอเค้ก Magic designs เห้อ...เหนื่อยเนอะ แต่เดี๋ยมันก็ผ่านไป ไม่รู้จะบ่นทำไม บ่นไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา งานนี้จะมีราศีใดบ้างเช็กกันให้ไวเลย

 

 

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


อย่าคาดหวัง โดยเฉพาะจากสัมพันธ์รักที่อยู่ห่างกัน เพราะกลางเดือนไปแล้ว อาจมีการโยกย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนที่เรียน ซึ่งเขา/เธอ อาจมีเหตุที่ทำให้ไม่สามารถสนองตอบความต้องการของคุณได้ แต่สำหรับคนโสด การเดินทาง การโยกย้าย อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ด้านการงาน สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ ผู้ร่วมภารกิจในงานนั้น อาจลาออก หรือ ทิ้งภารกิจนั้นโดยไม่คาดฝัน  สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรเตรียมพร้อมที่ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยพึ่งพาอาจหมดวาระที่จะช่วยเหลือต่อไปไม่ได้อีกแล้ว ด้านการเงิน อาจมีโอกาสมากขึ้นจากการขายความคิด จินตนาการ ขายลิขสิทธิ์งานเขียนต่าง ๆ แต่ควรระวังการให้คำมั่นสัญญาใด ๆ ควรถูกต้อง ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ผิดใจกันได้ ด้านครอบครัว ควรระวังญาติผู้ใหญ่ อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนเมษายน 2562

 


“รัก” คนในครอบครัว รวมถึงญาติผู้ใหญ่ทั้งของคุณและของคู่ครอง ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังหากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ลงทุน ร่วมหุ้น ขยายกิจการใดๆ ก็ควรพิจารณาตรวจสอบให้รอบคอบ อย่าเพิ่งฝันหวาน คล้อยตาม เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน ยังไม่ควรปล่อยให้ทั้งใจ เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะเป็นได้แค่ “กิ๊ก” ของเขา/เธอคนนั้น ด้านการงาน เป็นเดือนที่ควรระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน หรือ ลูกค้า คู่สัญญา ควรตรวจสอบสถานะการเงินก่อนคิดจะปล่อยให้สินเชื่อ ให้เงินกู้กับคนที่เคยสนิท ดีแสนดี แต่ก็อาจมีปัญหาการเงินที่ติดขัด และ ยากที่จะหาคืนมาให้ด้วย ด้านสุขภาพ ใส่ใจให้มากขึ้น อย่าประมาท เพราะเกณฑ์เจ็บป่วยยังปรากฏอยู่


ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


เดือนแห่งดวงชะตาที่กำหนดให้ใส่ใจ เดินไปตามจังหวะความต้องการของ “ผู้อื่น” มากกว่าตัวเอง ถึงจะทำให้เกิดผลต่อรายได้ งาน และ ความรัก ทั้งจากการทำงาน เข้าสังคม ที่จะทำให้เกิดรายได้ มีหนทางไปสู่สถานะการงานและการเงินที่มั่นคง ก้าวหน้ามากขึ้น แต่ควรระวังหาก “ยุ่งเรื่องชาวบ้าน” ก็อาจนำเหตุ/ภัยมาสู่ชีวิตได้เช่นกัน ทั้งทะเลาะวิวาท ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ ในเดือนนี้ควรระวัง อย่าเผลอคบคนแค่ดูหน้า คิดว่าเขา/เธอดีเลิศ ตรงตามอุดมคติ ก็อาจนำไปสู่ความสูญเสียที่คาดไม่ถึง เรื่องสุขภาพ ควรระวัง มีสติยั้งคิดให้ดีๆ อาจจะถูกโน้มน้าวใจให้เสพสุรา ของมึนเมา สิ่งเสพติด เพราะอันตราย

 

ดวงชะตาชาวราศีเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2562

 


การติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ สมัครงานในตำแหน่งที่ต้องใช้ภาษาต่างประเทศ รวมถึงการเดินทางไกลทั้งเพื่อการศึกษาหรือท่องเที่ยว จะโดดเด่นทั้ง ทุกข์ สุข สมปรารถนา! หรือจะขอทุนเรียนต่อ ไปดูงานต่างประเทศก็จะมีโอกาสมากขึ้น ภารกิจ งาน หรือการสมัครงานจะอยู่ในเกณฑ์ดี ด้านความรัก สัมพันธ์รักที่ชืดชา การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็อาจทำให้ไฟรักคุโชน โรแมนติกมากขึ้นอีกครั้ง คนโสดก็อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ เดือนนี้อย่าประมาท อาจเจออุบัติเหตุจากการเดินทาง รวมถึงการแสดงความคิดเห็นอย่างเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ก็อาจก่อศัตรูที่จะทำร้ายลับหลัง รวมถึงนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง