ระวังไม่เหลือรอยยิ้มบนใบหน้า 4 วันเกิด ช่วยคนอื่นจนตัวเองต้องลำบาก

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562
ระวังไม่เหลือรอยยิ้มบนใบหน้า 4 วันเกิด ช่วยคนอื่นจนตัวเองต้องลำบาก

ชีวิตคนเราทุกคนต่างมีภาระหน้าที่เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งสิ้น การช่วยเหลือคนอื่นก็ถือว่าเป็นเรื่องดี แต่บางครั้งการช่วยเหลือที่มากเกินไปจนทำให้ตัวเองต้องลำบากก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกที่ควรเช่นกัน และวันนี้เราก็มีคำทำนายดวงชะตาของชาว 4 วันเกิดจากหมอเค้ก Magic designs มาฝาก

 

 

โดยล่าสุดหมอเค้ก ได้ทำนายว่า 4 วันเกิดต่อไปนี้สิ่งที่ทำให้คุณเหนื่อเพราะคุณแคร์คนทุกคนยกเว้นตัวเอง ที่คุณเหนื่อยเพราะใครมาขอความช่วยเหลือคุณช่วยทุกคนเลิกช่วยใครหันกลับมาใส่ใจหัวใจตัวเอง เลิกแบกโลกและปัญหาของคนอื่นแล้วจะมีความสุขมากขึ้น

 

 

ดวงชะตาชาววันอาทิตย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


การงาน ภาพรวมถือว่าไปได้ดี แต่จะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำงานประจำ งานจะเยอะมาก มีเกณฑ์ปวดหัวเรื่องคน ท่านที่ทำงานอิสระ งานจะเยอะ แต่ก็มีปัญหาเรื่องคน คนจะตีความคำพูดของเราผิด ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ก็เหมือนให้การสนับสนุนไม่เต็มที่ งานค้าขาย งานต่างประเทศไปได้ดี ระวังคำพูดเราด้วย อาจจะตรงและแรงเกินไป

การเงิน มีรายจ่ายพิเศษเข้ามาบ่อย และรายจ่ายที่เกินเหตุ ระวังการหมุนเงินไม่ทัน ต้องไปหยิบยืมคนอื่น ท่านที่ต้องการลงทุน สามารถลงทุนได้ ศึกษาให้ดี หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

สุขภาพ ความเครียด นอนหลับไม่สนิท เบื่องาน

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักไปได้เรื่อย ๆ ไปได้ดี มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน ความรักลงตัวดี แต่คุณจะหงุดหงิดง่าย ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน

คนโสด คนเก่าจะเข้ามาวนเวียนอยู่ ส่วนคนใหม่ที่เข้ามายังไม่ดีเหมือนคนเก่า ให้นิ่ง ๆ ไปก่อน แล้วจะดีขึ้น

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระแม่ธรณีบีบมวยผม ไหว้ศาลหลักเมือง

สีเสริมดวง สีส้ม สีม่วง

 

ดวงชะตาชาววันอังคาร ประจำเดือนเมษายน 2562

 


การงาน ที่ผ่านมาเหมือนทำงานไม่ทัน งานค่อนข้างเยอะพอเข้าเดือนนี้โดดเด่นมาก จะประสบความสำเร็จ ในงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ ช่วงนี้ถ้าจะลงทุนสามารถลงทุนได้ และจะมีคนเข้ามาช่วยคุณแล้ว งานเยอะแต่ผู้ใหญ่เห็นผลงาน แต่ให้ระมัดระวังเรื่องของคำพูด ที่อาจจะตรงเกินไป

การเงิน รายจ่ายจะมีเรื่องของครอบครัว และค่าใช้จ่ายที่มีอยู่แล้ว จะมารวมกันเป็นก้อน อาจจะไม่ค่อยลงตัว แต่ในเรื่องลงทุนส่วนตัว กองทุนต่าง ๆ บอกเลยสามารถทำได้

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดคอ ปวดท้ายทอย ปวดกระดูก อาจจะเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ เกี่ยวกับกระดูก

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักโดยรวมจะมีปัญหาจุกจิกเล็กน้อย มีงอนกันบ้างเล็กน้อย แต่ก็มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ถือว่าดีอยู่ ยังเอาอกเอาใจกันดีอยู่ แต่ให้ระมัดระวังอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ มีเกณฑ์เดินทางกับแฟน

คนโสด ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยมาจีบ ไม่ว่าจะอายุน้อยกว่าหรือมากกว่า ให้ลองคุยดู

ทำบุญเสริมดวง ไหว้หลวงปู่ทวด เสด็จพ่อร.5 ปล่อยปลาดุก-ปลาไหลรวมกัน 15 ตัว

สีเสริมดวง สีชมพู สีเขียว

 


ดวงชะตาชาววันพฤหัสบดี ประจำเดือนเมษายน 2562

 


การงาน ตั้งแต่เดือนนี้ไปงานจะกลับมาดี มีการเติบโตทางหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีโอกาสใหม่ ๆ การงานโดดเด่น ที่ผ่านมาเจอปัญหาในเรื่องของคน ช่วงนี้จะไม่ค่อยเจอแล้ว คนที่ทำงานประจำอยู่ จะโดนเรียกใช้งานบ่อย ทำให้งานเยอะขึ้น ให้ระมัดระวังว่าจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง

การเงิน ตั้งใจจะเก็บเงิน แต่ได้จ่ายออกตลอด ยิ่งเก็บยิ่งใช้ ทั้ง ๆ ที่ไม่อยากใช้ แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องจ่าย ทั้งค่าใช้จ่ายของตัวเองหรือจ่ายให้ครอบครัว ดังนั้น ฝากประจำ หรือฝากแบบกองทุนก็ดี ควรศึกษาให้ดี เพราะจะได้บริหารจัดการได้้

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เบลอ หน้ามืด เวียนหัว เกี่ยวกับความจำ

ความรัก 
คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะมีทะเลาะกันบ่อยหน่อย ไม่ได้ดั่งใจ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจจะมีถึงขั้นเลิกราหรือไม่ขึ้นอยู่กับการมีสติของคุณ

คนโสด มีพัวพันกับคนเก่า และมีเกณฑ์พบเจอคนใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ บริจาคโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

สีเสริมดวง สีทอง สีน้ำตาล

 

ดวงชะตาชาววันพุธ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


การงาน พอเข้าเดือนนี้ จะมีอะไรหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนแปลง อะไรที่ไม่ลงตัวจะเริ่มปรับตัวได้ มีโชคทางด้านการงาน คือ จะได้งานใหม่โดยไม่รู้ตัว ท่านที่ค้าขายจะมีบริวารเกื้อหนุน แต่จะเจอทั้งคนเกื้อหนุนและคนน่ารำคาญ ก็อย่าใส่ใจ แต่ดวงคุณจะต้องเดินทางเรื่องงานกะทันหัน รวมทั้งมีผลงานสร้างชื่ออีกด้วย

การเงิน ที่ผ่านมาเจอมรสุมทางการเงิน หมุนเงินกันสนั่นหวั่นไหว แต่ช่วงนี้อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเอาเงินมาให้ อาจจะเป็นโชคทางการค้าการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ การเงินดีขึ้น พายุสงบ มีเกณฑ์ซื้อบ้าน หรือซื้อรถ กู้ผ่านแน่นอน

สุขภาพ นอนหลับไม่สนิท ไมเกรน ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ

ความรัก 
คนมีคู่ ความรักช่วงนี้เหนื่อยหน่อย หลาย ๆ อย่างไม่ค่อยได้ดั่งใจ อาจจะมีเรื่องอารมณ์ แต่ไม่มีเกณฑ์เลิกกัน

คนโสด มีเกณฑ์ที่แฟนคนอื่นจะมาชอบ จะเจอคนมีเจ้าของ พ่อม่ายลูกติด หรือเพศที่สาม ให้ดูดี ๆ

ทำบุญเสริมดวง ไหว้องค์แม่อุมา พระพิฆเนศ ทำสังฆทานอุปกรณ์ทำความสะอาด

สีเสริมดวง สีแดง สีดำ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง