4 วันเกิดคนดวงดี มีพญานาค ดูแลคุ้มครอง

ดูดวง
โดย ปิยะนัย เกตุทอง วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2562
4 วันเกิดคนดวงดี มีพญานาค ดูแลคุ้มครอง

         "พญานาค" มีฤทธิ์อำนาจสูง สามารถล่องหนหายตัว เนรมิตร่างได้ทุกรูปแบบ มีสมบัติเป็นเพชรนิลจินดา และทองคำมากมายกองเป็นภูเขา ณ เมืองบาดาล ส่องแสงสว่างดุจมีดวงอาทิตย์ ทั้งที่ในเมืองบาดาลปราศจากพระอาทิตย์และพระจันทร์ แสงสว่างนั้นเกิดจากสมบัติเหล่านี้นี่เอง

 

 

         สำหรับพญานาค หรือ นาค เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ และความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย ความเจริญรุ่งเรือง เชื่อกันว่า พญานาคเป็นเทพผู้รักษาสมบัติในเมืองบาดาล หากใครได้บูชาแล้วจะเป็นสิริมงคล และร่ำรวยด้วยทรัพย์สมบัติ

 

 

         สำหรับดวงชะตาของ 4 วันเกิด ที่ชีวิตลำบาก พบเจอแต่อุปสรรคมานาน แต่หลังจากนี้ จะมีแต่สิ่งๆเข้ามา พญานาคจะให้โชคลาภ ส่งเสริมให้ดวงพบกับความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งได้แก่คนที่เกิดวันพุธ วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ โดยคนที่เกิด 4 วันนี้ มีเกณฑ์พ้นเคราะห์ หลังจากที่ 3-4 ปีที่ผ่านมาเจอแต่อุปสรรค หาทางออกไม่เจอ แต่หลังจากนี้ องค์ปู่พญานาค จะดลบันดาลให้เงินให้ทอง เคราะห์กรรม สิ่งเลวร้าย จะผ่านพ้นไป การงานที่ดี เงินทองจะเข้ามา

 

 

- คนเกิดวันพุธ -

คนที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะในการพูด เหมาะกับอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจต่างๆ เป็นคนที่มีสติปัญญาดีเยี่ยม เฉลียวฉลาด แต่ขี้หลงขี้ลืม ปรับตัวเก่ง รักธรรมชาติ นอบน้อม

 

 

- คนเกิดวันศุกร์ -

คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักจะลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ เป็นคนมีน้ำใจ ขยันทำงาน ซื่อตรง อดออม แนะนำให้หมั่นทำบุญ ทำทาน

 

 


- คนเกิดวันเสาร์ -

คนเกิดวันนี้เป็นคนดวงแข็ง ต่อให้มีอุปสรรค ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ มีลักษณะของความเป็นผู้นำ หนักแน่น มีศักดิ์ศรี ไม่เอาเปรียบใคร และตรงไปตรงมา อาชีพคือรับราชการ ข้อเสียคือ เป็นคนพูดก่อนแล้วคิดทีหลัง

- คนเกิดวันอาทิตย์ -

คนเกิดวันนี้วาสนาดี มีบุญ ส่วนใหญ่เป็นคนที่มียศ ฐานะ ทรัพย์ และบริวาร แต่เป็นคนทำคุณคนไม่ขึ้น แต่มีคนคอยเกื้อกูลส่งเสริมอยู่

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง