น้องมะลิ ปะแป้งให้ พ่อปอ พร้อมร้องเพลงให้ฟัง

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562
น้องมะลิ ปะแป้งให้ พ่อปอ พร้อมร้องเพลงให้ฟัง

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ
 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

 

น้องมะลิ ปะแป้งให้ พ่อปอ พร้อมร้องเพลงให้ฟัง

ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้พาลูกสาว น้องมะลิ ไปทำพิธีรดน้ำให้กับ พ่อปอ เนื่องในวันสงกรานต์ แต่ไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน แม่โบว์ ยังได้นำแป้งไปปะที่รูปของ หนุ่มปอ อีกทั้งยังได้ร้องเพลงวันสงกรานต์ ให้ พ่อปอ ฟัง โดยทางด้าน แม่โบว์ ได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ปะแป้งกันพ่อ เรียกได้ว่า ถึงแม้จะดูยิ้มแย้มสนุกแต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับครอบครัวอย่างมาก

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง