3 ราศี มีเกณฑ์ดวงการงาน-การเงินโดดเด่น ในเดือนเม.ย. 62

ดูดวง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562
3 ราศี มีเกณฑ์ดวงการงาน-การเงินโดดเด่น ในเดือนเม.ย. 62

ต้องบอกเลยว่าคนเราทุกคนล้วนแต่มีดวงชะตาเป็นของตัวเอง แต่มันก็มีเปลี่ยนไปกันบ้างตามแต่เรากำหนด แต่ทว่าดวงชะตาบางอย่างฟ้าก็ได้ลิขิตมาให้เราแล้วจะเปลี่ยนยังไงก็คงไม่ได้ โดยวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกันว่าใน 3 ราศีต่อไปนี้ ที่ดวงการงาน-การเงินโดดเด่น ในเดือนเม.ย. 62 จะมีราศีใดบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

ราศีธนู

 

ชาวราศีธนู มีดวงการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ท่านใดก็ตามที่ยังไม่ได้โยกย้ายเปลี่ยนถิ่นไปไหนก็อาจจะยังไม่ได้สัมผัสความโดดเด่นของการงานและการเงินมากนัก ท่านที่มีโอกาสได้เปลี่ยนสถานที่ทำงาน ย้ายสายงานแล้ว แต่ยังคงติดๆ ขัดๆ นิดหน่อย ขอให้อดทนอีกนิด การงานและการเงินของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ การงานจะชิลล์ขึ้น แต่เงินจะเยอะเท่าเดิม คุณมีเกณฑ์จะหารายได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะคะ 

 

ราศีมังกร

 


เดือนนี้ดวงความรักของคุณไม่ค่อยโดดเด่น บางคนอาจจะใช้คำว่าอยู่ในสถานะเจ็บหนักเฮิร์ทสุดก็ยังได้ แต่เพราะความเศร้าผลักดันให้คุณลุกขึ้นมาทำงานให้ลืมเรื่องเศร้าๆ พวกนี้ไป เมื่อคนบ้างานอย่างชาวมังกรลุกมาเอาดีเรื่องงานแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คืองานเดินหน้าเต็มสูบ เมื่องานดี เงินก็เด่นตามมา โฟกัสเรื่องงานต่อไปนะคะ อย่าไปจมกับเรื่องที่ทำให้เสียใจเลยค่ะ ช่วงนี้ดวงการงานโดดเด่น น้ำขึ้นก็รีบตัก
 

 

ราศีมีน

 

 

ช่วงเดือนเมษายนนี้จะเป็นช่วงที่ดวงการงานของคุณโดดเด่นเป็นอย่างมาก หากว่าฝันถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งปรับเงินเดือน ช่วงนี้คุณจะได้รับข่าวดีสมกับความพยายามที่ตั้งใจมานานค่ะ ทั้งนี้ดวงเลื่อนตำแหน่งนั้นขึ้นอยู่กับพื้นดวงรายบุคคลด้วย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้เลื่อนขั้นกันหมด แต่ถึงแม้ว่าจะยังได้นั่งเก้าอี้เดิม คุณก็จะได้รับการยอมรับจากหัวหน้า จากเพื่อนร่วมงาน และจากลูกค้ามากขึ้นแน่นอน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง