น้องวีวี่ ลูกสาวของ ต้อม รชนีกร ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว

บันเทิง
โดย กรกนก ลำยองพันธ์ วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562
น้องวีวี่ ลูกสาวของ ต้อม รชนีกร ปัจจุบันโตเป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเหมือนแม่ สำหรับ น้องวีวี่ ด.ญ.เวอร์โรนิก้า วาสฟี่ ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี ซึ่งน้องวีวี่เป้นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เกิดจากสามีคนแรกก่อนจะเลิกรากันและ ต้อม รชนีกร ได้แต่งงานใหม่อีกครั้งกับนักธุรกิจมีทายาทด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องวิน

 

และต้องบอกเลยว่านับเป็นอีกหนึ่งลุกไม้ที่ตกใต้ต้นจริงๆ เพราะนอกจากความสวยน่ารักของน้องวีวี่แล้ว ยังมีฝีมือด้านการแสดงอีกต่างหาก ซึ่งน้องวีวี่เคยชิมลางมาแล้วทั้งละครเรื่อง เมียเถื่อน ทางช่อง8 รับบทเป็นลูกสาวของแม่ต้อม และในหนัง 3 มิติเรื่อง รัก แลก ภพ ที่เปิดฉายให้ชมฟรีในงานนิทรรศการ

 

 

แต่ถึงแม้ว่าครอบครัวนี้จะไม่ได้ค่อยได้ออกสื่อสักเท่าไหร่นัก แต่คุณแม่ก็คอยอัพเดตรูปภาพของลูกๆ ในแฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยทางอินสตาแกรมส่วนตัว

 

 


แต่ล่าสุดคุณแม่ได้พาลูกทั้งสองออกสื่อ โดยเธอได้เผยว่าเป็นคุณแม่รุ่นใหม่ยุค 4.0 เปิดรับความคิดลูกสาวและมีไลฟ์สไตล์เดียวกันลูก ลูกสาวคนโตของเธอโตเป็นสาวแล้ว ค่อนข้างเป็นคุณแม่ที่เข้าใจยุค เพราะมีวันหนึ่งลูกเดินมาบอกว่ามีคนมาขอคบเป็นแฟน คุณแม่จะอนุญาตไหม

 

 

เราก็คิดว่าในเมื่อลูกเดินมาขออนุญาตแล้ว เราต้องเปิดใจให้ลูกด้วย แต่ไปไหนมาไหนจะมีแม่ไปด้วยทุกครั้ง ไม่ว่าจะไปกินข้าวดูหนัง จะมีแม่ไปด้วยตลอดค่ะ เรื่องการสอนคือเราจะใช้เหตุผลเป็นหลัก หากลูกมีเหตุที่ดีพอก็มาคุยกันได้เสมอ ไม่ได้ยึดว่าเราอาบน้ำร้อนมาก่อน แม่ว่ามันอาจจะใช้ไม่ได้กับบางเหตุการณ์

 

 

ด้านน้องวีวี่ ลูกสาวได้บอกว่า เคยตามแม่ไปกองถ่ายด้วยแต่ไม่บ่อย ได้เรียนรู้ว่าแม่ทำงานหนักมากและรู้ว่าเขาทำเพื่อเราจริงๆ วิธีการสอนของคุณแม่คือใช้ธรรมะให้เรารู้ แม่พาเข้าวัดไปสวดมนต์บ่อยค่ะ บอกเลยว่านานๆ ทีจะออกสื่อสักที บอกเลยว่าน้องวีวี่ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ ไม่รู้ว่าอนาคตคุณแม่จะดันเข้าวงการหรือไม่ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ 

 

 

ที่มา : rachaneekorn2324


เรื่องที่เกี่ยวข้อง