บทเรียนราคาแพง 4 ราศี ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ดีกว่าอยู่ในจุดเดิม

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562
บทเรียนราคาแพง 4 ราศี ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ดีกว่าอยู่ในจุดเดิม

ดวงชะตาชี้ชัด คำทำนายจากนักโหราศาสตร์ชื่อดัง หมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดทำนายว่า ชีวิตหลังความตาย ตายทั้งเป็น ของชาว 4 ราศี

 

 

ต่อจากนี้จะพบเจอสิ่งที่ดี หากเราใช้สมอง ใช้สติ ใช้หัวใจ ดำเนินชีวิต ทำบุญ ทำคุณให้ถูกคน แล้วเราจะมีความสุข ทำกับคนที่เห็นค่าเรา ไม่ใช่เห็นเราเป็นแค่ที่พักพิงในวันที่ไม่เหลือใคร หรือของตายที่มองกลับมาเมื่อไหร่ก็เจอ

 

 

เดินไปข้างหน้าด้วยอดีตที่พังๆ ใจที่พังๆ จดจำไว้เป็นบทเรียนดีกว่ากลับไปอยู่ในจุดๆเดิม จะมีราศีใดบ้างไปเช็กกันได้เลย

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นหรือใช้เส้นเพื่อความสำเร็จ หรือ หาลาภผลใด ๆ เพราะมีโอกาสผิดหวัง ด้านการเงิน หากขยันนัดสังสรรค์หรือร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ก็จะมีโอกาสได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะนำไปสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก  ด้านความรัก ไปไหนไปด้วยกัน และร่วมแบ่งปันลาภผลที่ได้มาก็จะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่คนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่พบกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูง และอารมณ์เครียด คิดมาก ฟุ้งซ่าน ก็อาจทำให้เจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาลได้

 

ดวงชะตาชาวราศีธนู ประจำเดือนเมษายน 2562

 


ละเมอ เพ้อฝันตามจินตนาการ หรือ ถูกหลอกลวงโน้มน้าวใจให้หลงเพ้อ? นั่นคือสิ่งที่ควรระวังว่าจะเกิดขึ้นในเดือนนี้ทั้งจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน หรือ จากการลงทุน ซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หลงละเมอ เคลิ้มวาดวิมานในอากาศ ที่มีโอกาสสูงว่าจะเป็นแค่เพียงภาพลวงตา ที่เข้ามาหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น จึงควรตรวจสอบเอกสาร ก่อนการเซ็นสัญญาลงนามให้ละเอียด รวมถึงการฝัน มโนไปเองโดยเฉพาะเรื่องรักใคร่เสน่หา ที่อาจทำให้สุขแค่ชั่วคราว แต่เมื่อตื่นแล้วพบความจริงก็จะทำให้เจ็บปวด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เดือนนี้ควรใส่ใจลูกน้อง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้


ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


เดือนแห่งความต้องการปรับปรุงตัวเองให้สดใส แข็งแรง รวมถึงการเสริมสุขภาพ ทำศัลยกรรมเพื่อความงามที่จะนำพาชีวิตให้เปลี่ยนไป ดีขึ้นหรือแย่ลงกว่าเดิม เพราะมีเกณฑ์ถูกโน้มน้าวใจให้เคลิบเคลิ้มฟังตามจนทำให้เชื่อถือ ที่จะทำให้เสียเงิน เสียรู้ และ เสียสุขภาพ! ด้านความรัก แค่รักเดียวใจเดียว ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ไม่หลงไปแชท คุยกับคนอื่น หรือ แอบมีรักซ้อนใด ๆ ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ อยู่ดีมีสุขแล้ว สำหรับคนโสด หากจะหว่านเสน่ห์ อยากจะทุ่มเทแค่ไหน ก็ควรทำใจ ยั้งใจสักนิด เพราะพยายามมากแค่ไหน ก็ยังอยู่ห่างไกลที่จะพบคำว่าเนื้อคู่ สำหรับงาน ภารกิจที่จะกระทำ ควรระวังที่จะให้อยู่ในกรอบกฎหมาย ตามกฎ ระเบียบ กติกา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ

 

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2562

 


เดือนแห่งดวงชะตาที่กำหนดให้ใส่ใจ เดินไปตามจังหวะความต้องการของ “ผู้อื่น” มากกว่าตัวเอง ถึงจะทำให้เกิดผลต่อรายได้ งาน และ ความรัก ทั้งจากการทำงาน เข้าสังคม ที่จะทำให้เกิดรายได้ มีหนทางไปสู่สถานะการงานและการเงินที่มั่นคง ก้าวหน้ามากขึ้น แต่ควรระวังหาก “ยุ่งเรื่องชาวบ้าน” ก็อาจนำเหตุ/ภัยมาสู่ชีวิตได้เช่นกัน ทั้งทะเลาะวิวาท ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ ในเดือนนี้ควรระวัง อย่าเผลอคบคนแค่ดูหน้า คิดว่าเขา/เธอดีเลิศ ตรงตามอุดมคติ ก็อาจนำไปสู่ความสูญเสียที่คาดไม่ถึง เรื่องสุขภาพ ควรระวัง มีสติยั้งคิดให้ดีๆ อาจจะถูกโน้มน้าวใจให้เสพสุรา ของมึนเมา สิ่งเสพติด เพราะอันตราย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง