ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้ชะตา 5 นักษัตร รับทรัพย์รับวันสงกรานต์

ดูดวง
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562
ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้ชะตา 5 นักษัตร รับทรัพย์รับวันสงกรานต์

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เป็นซินแสชื่อดังที่เหล่าดารา และคนในแวดวงบันเทิงยอมรับ และมักจะให้เป็นคนดูฮวงจุ้ยบ้าน ร้านค้า ฯลฯ อยู่เสมอ

 

 

ล่าสุดซินแสชื่อดัง "อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร" ที่โด่งดังในเรื่องการดูลายเซ็น ฮวงจุ้ย และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ อ.เป็นหนึ่ง ได้เผย 5 นักษัตร ที่จะโชคดี รับทรัพย์ในวันสงกรานต์

 

 

โดย อ.เป็นหนึ่ง ได้กล่าวว่ามีถึง 5 นักษัตรที่จะโชคดี รับทรัพย์ต้อนรับวันปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่ง 5 นักษัตรได้แก่ ปีมะเส็ง, ปีระกา, ปีวอก, ปีฉลู และปีจอ

ดวงชะตาชาวมะเส็ง ประจำปี 2562

 


แม้ปะทะชน ปีชง ไม่ได้เป็นปัญหา เพราะว่าถ้าเรามีดาวมงคล แล้วดำเนินชีวิตตามดาวมงคลก็จะดี เพราะฉะนั้นการเคลื่อนไหวจึงเกิดทรัพย์ จึงควรออกกำลังกาย เคลื่อนไหว เดินทาง ทำงานแล้วก็ท่องเที่ยว ใครที่ทำงานไม่ค่อยอยู่กับที่จะโดดเด่นมาก ทิศที่ดีก็คือทิศเหนือและใต้ 2 ทิศนี้ คือทิศที่เป็นมงคล หรือไปไหว้พระธาตุประจำปีมะเส็ง หรือ พุทธคยา ประเทศอินเดีย เสริมพลังให้กับเทวดารักษาตัว แล้วแพร่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ไปขอพรกับเจ้าพ่อม้า , แชเล่งเอี้ย (เทพมังกรเขียว) ให้จัดวางปลาหลีฮื้อกระโดดข้ามประตูสวรรค์ หันหาทิศใต้ ในปีนี้คนปีมะเส็งอาจจะต้องบากบั่นอดทน เพราะจะมีแรงกดดันเข้ามาเกือบทั้งปี แต่ในเดือนธันวาคม และ มกราคม ของปีหน้า จะมีช่วงเวลาที่โดดเด่น 

 

ดวงชะตาชาวระกา ประจำปี 2562

 


การสอบ การแข่งขัน มีเกณฑ์สำเร็จดีแน่นอน ครู อาจารย์ การติดต่อสื่อสาร นักวิทยาศาสตร์ คนที่คิดต่าง ๆ ก็จะสำเร็จดี ให้จัดวางเจดีย์บุ่นเชียงตี่กุน สีเขียว เพื่อดึงพลังมรกต 4 เขียวมรกต ให้ไปไหว้พระประธาน 3 องค์กับคนปีชวด และไหว้บุ่นเชียงตี่กุน 


ดวงชะตาชาววอก ประจำปี 2562

 


ปีนี้ปะทะชน แต่สถานการณ์กลับพลิกดี พลิกร้ายกลายเป็นดี เปลี่ยนปีชงให้เป็นปีชิล จะมีในเรื่องของบ้านและที่ดิน แต่ห้ามตอกเสาเข็ม ซื้อบ้านได้แต่อย่าพึ่งย้ายเข้าบ้าน แต่ห้ามลงทุนเยอะ จะมีลาภลอยแบบฟลุค ๆ สำหรับงานประจำจะได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ส่งเสริม ระวังเรื่องคำพูดเกี่ยวกับการเข้าใจผิด ต้องระมัดระวัง ต้องไปขอพร ไต้เสี่ยฮุกโจ้ว (เจ้าพ่อเห้งเจีย) ให้มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จ แล้วจัดวางเงินจีน 3 ก้อนทอง ไว้ทางทิศเหนือหรือกลางบ้าน เพื่อดึงพลังธาตุทองเข้ามาก่อเกิดทรัพย์ 

 

ดวงชะตาชาวฉลู ประจำปี 2562

 


จะมีดาวสำคัญเพียงดวงเดียว แต่เป็นดาวใหญ่ จะได้อำนาจวาสนา เพราะฉะนั้นบอกได้เลยว่าปีนี้คุณจะมีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ขยับขยาย โดยเฉพาะช่วงเดือนพฤษภาคมไปถึงเดือนกันยายน ปีนี้จะเรืองรองมากแต่ต้องระวัง เกี่ยวกับแมลงสัตว์ กัด ต่อย ผด ผื่น คัน จะเสียเงินเยอะหน่อยในเรื่องของชาวบ้าน ชาวช่อง ระวังเรื่องการโอนไว เพราะฉะนั้นให้จัดวาง คางคก คาบเหรียญ หันหน้าคางคกไปทางทิศใต้ 

 

ดวงชะตาชาวจอ ประจำปี 2562

 


สิ่งที่เป็นเคล็ดลับคือ ขอให้จัดงานรื่นเริงให้ตัวเอง ให้เด็กยากจน เด็กพิการ คนด้อยโอกาส เลี้ยงพระ งานวันเกิดของตัวเอง งานวันเกิดของครอบครัว แล้วไปไหว้ ฮั่วท้อเซียนซือ (หมอเทวดา) แล้วจะมีความรักที่ดี  ให้จัดวางกวางน้อย 1 คู่ หันหน้าไปทางทิศเหนือ เดือนที่โดดเด่นคือ กุมภาพันธ์  , มีนาคม , มิถุนายน และ ตุลาคม เดือนที่ต้องระวัง คือ เดือนเมษายน และ กรกฎาคม แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรง หาเวลาไปท่องเที่ยว ที่ ๆ ไม่เคยเที่ยว กินในที่ ๆ ไม่เคยกิน  นอนในที่ ๆ ไม่เคยนอน ทิศที่ดี คือ ทิศใต้ ทิศเหนือ และ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เพื่อไปรับพลังของดาว

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ