โค้งสุดท้าย เลขเด็ด นาคน้อย และ ขันน้ำมนต์คำชะโนด งวด 16 เม.ย. 62 มาแล้ว

ข่าว
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562
โค้งสุดท้าย เลขเด็ด นาคน้อย และ ขันน้ำมนต์คำชะโนด งวด 16 เม.ย. 62 มาแล้ว

ต้องบอกเลยว่า เรื่องของความเชื่อ ทางด้านโชคลาภของแต่ละบุคคลนั้นมีไม่เหมือนกันบางคนก็เชื่อร่างทรง  บ้างก็เชื่อกุมาร  บ้างก็เชื่อความฝัน เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่ใครใคร่สนใจในทางไหน อีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเสี่ยงโชค คือ เลขเด็ด จากสำนักต่างๆ หรือแม้กระทั่งเลขทะเบียนรถของท่านนายกรัฐมนตรีเอง รวมถึงเหล่าคนดังที่โชคดีถูกรางวัลตลอด จนกลายเป็น เจ้าพ่อ  เจ้าแม่ ไปเลย

 

วัดป่าคำชะโนด ในอดีตเคยมีตำนานเล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่นถึงเรื่อง ผีจ้างหนัง ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของป่าคำชะโนดแห่งนี้ ซึ่งจากตำนานที่เล่าขานกันมา จนตอนนี้ได้กลายมาเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเดินทางไปสักการะองค์พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าปทุมมากันอย่างเนืองแน่น และชาวบ้านก็ไปขอโชคลาภ เลขเด็ดกัน ณ ที่แห่งนี้อีกด้วย โดยหลายคนได้รับโชคลาภก้อนโตจาก วัดป่าคำชะโนด แห่งนี้กันมากมายเลยทีเดียว

 

 


และในอีกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2562 กันแล้ว วันนี้ทีมงานของเราจะขอนำเลขเด็ดจาก นาคน้อย ผู้ทรงร่างของพญานาค ที่ได้เดินทางมารำบวงสรวง พ่อปู่  แม่ย่า ถึงเกาะคำชะโนด พร้อมทั้งเลขจากขันน้ำมนต์ในพิธีบวงสรวงพ่อปู แม่ย่า มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ

 


ซึ่งชาวบ้านที่เดินทางไปร่วมชมพิธีบวงสรวงนั้น นาคน้อย ก็ได้ชูนิ้วบอกเลขเด็ดคอหวยเช่นเคย นั่นก็คือ 32 23 82 28 อีกทั้งในขันน้ำมนต์ที่ใช้ในพิธีก็ได้ปรากฎเลขเช่นกัน 97 79 67 20 602 710 เป็นต้น โดยตัวเลขดังกล่าวนั้น ขึ้นอยู่ที่แต่ละคนจะเห็นเป็นตัวเลขอะไรนะคะ ต้องใช้วิจารณญาณประกอบการดูและเสี่ยงโชคด้วยนะคะ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง