4 ดาราสาว หน้าเด็ก สวยเด้งยังกับพึ่งเข้าวงการ

บันเทิง
โดย ปาริชาติ พ่วงสกุล วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562
4 ดาราสาว หน้าเด็ก สวยเด้งยังกับพึ่งเข้าวงการ

     เรียกได้ว่าสำหรับผู้หญิงอย่างเราถึงอายุจะเป็นแค่ตัวเลขแต่ก็ไม่ใช่เรื่อเล่นๆเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความเหี่ยวย่น วิ่งเข้าหาหน้าเราเต็มๆ แต่ก็ยังมีสาวมหัศจรรย์ที่แค่ตัวเลขอายุที่มากขึ้นทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลยจริงๆ ต่อให้จะมีเลขอายุที่เพิ่มขึ้นแต่เหมือนความสวยจะเปล่งประกายขึ้นตามไปด้วย แบบนี้ไม่เรียกโกงอายุ จะให้เรียกอะไรหละคะ ถ้าอยากรู้แล้วว่า 4 ดาราสาว หน้าเด็ก มีใครบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

 

พัชราภา ไชยเชื้อ (อายุ 40 ปี)
 ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ ซุปตาร์ตัวแม่อีกคนของวงการบังเทิงเลย ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูแพงสุดๆ หน้าสดก็ยิ่งดูเด็ก จนดาราสาวหน้าใหม่หลายๆคนยังต้องยอมให้กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เพราะความสวยของเธอที่ไม่ยอมแก่ถึงแม้จะก้าวเข้าสู่เลข 4 แล้วหละ

 

 


แอน ทองประสม (อายุ 42 ปี)
 เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ทั้งสวยและมากความสามารถอีกคนนึงของวงการบังเทิงไทยเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับ แอน ทองประสม ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้จัด แต่ไม่ได้ทำให้ความสวยและออร่านางเอกของเธอดูดรอปลงเลย 

 

 


"แคทรียา อิงลิช" (อายุ 42 ปี)
 ศิลปินสุดสวยที่ทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผลงานเพลง หรือผลงานด้านการแสดง และนอกจากหน้าตาสวยใสที่โกงอายุแล้ว หน้าทองแบนเรียบของเธอนั้นเป็นที่ต้องการของสาวๆมากมายอีกด้วยค่ะ

 

 


สู่ขวัญ บูลกุล (อายุ 46 ปี)
   อีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านพิธีกร หรือด้านการแสดงก็เอาผู้ชมอยู่หมัดเลยหละค่ะ ด้วยความสวยที่มีอยู่นั้นต่อให้อายุผ่านไปแค่ไหนแต่ความสวยของเธอนั้นยังคงเดิม กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ

 

 

อาภัสรา หงสกุล (อายุ 72 ปี)
    ทุกคนคงจะรู้จักกันดีสำหรับ สาวสวยคงกระพัน นางสาวไทยที่ได้ครองมงกุฎนางงามจักรวาลอย่าง อาภัสรา หงสกุล ที่ถึงแม้ว่าอายุจะก้าวเข้าเลข 7 ไปแล้วแต่ยังคงความสวยอยู่ไม่คลายเลยหละค่ะ กาลเวลาผ่านไปแต่ความสวยยังอยู่นะคะโดยเฉพาะสาว อาภัสรา หงสกุล

 

 

 

     เป็นยังไงบ้างค่ะหน้าเด็กอย่างที่บอกมั้ย ด้วยการดูแลตัวเองในแบบฉลับของแต่ละคนต่อให้งานหลักแค่ไหน อายุจะเพิ่มเป็นเท่าไหร่แต่ยังไม่หวั่นกันเลยหละค่ะ แบบนี้ใช่มั้ยที่เค้าว่า "อายุเป็นเพียงตัวเลข"


เรื่องที่เกี่ยวข้อง