ผีเรือล่ม เข้าฝันบอกเลขเด็ดชาวบ้าน งวด 16 เม.ย. 62

ข่าว
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2562
ผีเรือล่ม เข้าฝันบอกเลขเด็ดชาวบ้าน งวด 16 เม.ย. 62

ต้องบอกเลยว่า "เรื่องของความเชื่อ" ทางด้านโชคลาภของแต่ละบุคคลนั้นมีไม่เหมือนกันบางคนก็เชื่อร่างทรง , บ้างก็เชื่อกุมาร , บ้างก็เชื่อความฝัน เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่ใครใคร่สนใจในทางไหน อีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเสี่ยงโชค คือ เลขเด็ด จากสำนักต่างๆ หรือแม้กระทั่งเลขทะเบียนรถของท่านนายกรัฐมนตรีเอง รวมถึงเหล่าคนดังที่โชคดีถูกรางวัลตลอด จนกลายเป็น "เจ้าพ่อ - เจ้าแม่" ไปเลย

 

กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับ เรื่องราวที่มีชาวบ้านขยอง ต.ตาตุ่ม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้ออกมาเผยเหตุการณ์ที่ฝันถึง วิญญาณผีสาวมาเข้าฝันตน ให้ลงไปช่วยกู้เรือกลางเขื่อนขยอง ซึ่งเมื่อได้ทำการขุดตามฝันดังกล่าว ปรากฎว่าก็พบจริงๆ .

 

 

โดยเรือลำดังกล่าว มีขนาด 8 ศอก ทำจากไม้ยางนา หัวเรือหัก ตะปูขึ้นสนิม ซึ่งผู้เฒ่าผู้แก่ระแวกนั้น ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นเรือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เนื่องจากเคยเกิดเหตุ เรือล่ม และมีคนเสียชีวิต 5 ศพ กลางเขื่อนขยองแห่งนี้ เมื่อขุดพบจึงได้นำเรือขึ้นมาเก็บรักษาไว้ที่บ้านของชาวบ้านผู้ที่ถูกวิญญาณผีสาวเข้าฝัน

 

 

แต่วิญญาณนั้นเฮี้ยนหนัก เพราะ ชาวบ้านระแวกนั้นต่าวก็ฝันเห็น ผู้หญิงตัวเปียก หนาวสั่นนั่งอยู่ข้างบ้าน และให้เลขมา 6 ตัวตรง หลังจากนั้น ผีเรือล่ม ก็มาให้โชค 2 งวดติดต่อกัน 


 

หลังจากนั้นก็เริ่มมีการเข้าทรง และได้อ้างว่ เป็น นางสาริกา ผมยาวท้อง 68 เดือน 11 วันและในขณะเข้าทรงอยู่นั้นก็มีการให้เลขด้วยวิธีการเล่าเรื่องและให้ชาวบ้านที่มาดูนั้นตีเลขกันออกมาเอง โดยรวมๆ แล้วได้เลขดังนี้ 27 68 48 81 582 82 52 85

 

 

ส่วนเลขที่ได้เห็นจากตัวเรือนั้น ประกอบด้วย 35 735 74

 


 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง