โบว์ แวนด้า บอกความจริง หลัง น้องมะลิ ขอร้อง แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2562
โบว์ แวนด้า บอกความจริง หลัง น้องมะลิ ขอร้อง แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที

 

 

 

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฏี สหวงษ์" ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ "หนุ่มปอ"

 

 

 

อีกทั้งทางด้าน "โบว์ แวนด้า" แฟนสาวของ "หนุ่มปอ" ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว "น้องมะลิ พาขวัญ  สหวงษ์" ลูกสาวคนเดียวของ "หนุ่มปอ" ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ "น้องมะลิ" ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน "น้องมะลิ" โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย "พ่อปอ" เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน "สาวโบว์" เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องของ "หนุ่มปอ" เอาไว้ว่า "ในตอนแรกโบว์กะรอให้เขา 6 ขวบแล้วค่อยบอก แต่ตอนนี้คิดว่าอีกสัก 1-2เดือน ก็จะบอกแล้ว เพราะกลัวว่าโตไปมากกว่านี้แล้วเขาจะรับรู้ทุกอย่าง และเสียใจไปมากกว่านี้"

 

 

 

โบว์ แวนด้า บอกความจริง หลัง น้องมะลิ ขอร้อง แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที

 

 

ล่าสุดทางด้าน "แม่โบว์" ได้ออกมาโพสต์คลิปของ "น้องมะลิ" ขณะที่กำลังนอนอยู่ในห้อง แล้วจู่ๆก็บอกกับแม่โบว์ว่า "แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที" เรียกได้ว่าทำเอา "สาวโบว์" ถึงกับจุกในอก พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "แม่คะ อัดคลิปส่งให้พ่อที" มะลิคืนนี้แม่สุดจริงๆ ถึงเวลาแล้วนะลูก ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดี แม่รู้ว่าหนูเข้มแข็งพอที่จะรับรู้แล้ว แต่ถ้าเราร้องไห้เราจะร้องไห้ไปด้วยกัน กอดกัน และเลิกร้องพร้อมกัน แล้วเราก็จะเดินหน้าต่อพร้อมกันนะลูก @portid (คลิปนี้สำหรับคนที่เอ็นดูน้องและติดตามเรื่องราวของน้องนะคะ ไม่ดราม่านะคะ เพราะโบว์เองก็จุกและเจ็บพอแล้วค่ะ)" 

 

 

 

 

งานนี้ทำเอาบรรดาคนในวงการบันเทิงแห่เข้ามาแสดงความให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ "แม่โบว์" และ "น้องมะลิ" ผ่านค่ำคืนที่โหดร้ายไปได้ เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : vanda29


เรื่องที่เกี่ยวข้อง