"น้องแพร พาเพลิน" แปลงโฉม "คุณพ่อ" ให้กลายเป็น "แดรกควีน"

ผู้ชาย
โดย ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562
"น้องแพร พาเพลิน" แปลงโฉม "คุณพ่อ" ให้กลายเป็น "แดรกควีน"

 

เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ "น้องแพร พาเพลิน" ช่างแต่งหน้ารุ่นจิ๋ว ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการเมคอัพไทยและระดับนานาชาติเลยค่ะ เพราะ ด้วยอายุของน้อง กับฝีมือการแต่งหน้าของเธอนั้น เทียบชั้นกับช่างระดับท็อปเลยทีเดียวค่ะ

 

"น้องแพร พาเพลิน" เธอโด่งดังและกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล จากการที่เจ้าตัวนั้นอัดคลิปวิดีโอตัวเองขณะที่แอบคุณแม่มาเล่นเครื่องสำอางค์ ทั้งแต่ง ทั้งอธิบาย ใช้ภาษาเมคอัพอาร์ตติส จนคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลาย จนทำให้กลายเป็น "น้องแพร พาเพลิน" เมคอัพอาร์ตติสชื่อดังระดับประเทศ 

 

 

อีกทั้งด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาของสาวน้อยคนนี้ เธอจึงได้มีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับเหล่านางแบบบนเวที London Fashion Week 2018 อีกด้วยค่ะ และนอกจากจะเก่งด้านการแต่งหน้าแล้ว ในส่วนของภาษาอังกฤษ "น้องแพร" ก็มีทักษะที่เยี่ยมยอดมากๆ เลยทีเดียวค่ะ พูดออกมาทีนึกว่าเจ้าของภาษามาเอง


 

แต่ล่าสุดช่างแต่งหน้าตัวน้อย "น้องแพร พาเพลิน" ก็ได้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาอัพเดตให้แฟนคลับได้ชมกันทางเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยการจับ "คุณพ่อ" มานั่งเป็นแบบให้แต่งหน้า ซึ่งการแต่งหน้าในครั้งนี้นั้น "น้องแพร" ได้แปลงโฉมคุณพ่อหน้าโหด ให้กลายเป็น "แดรกควีน" สุดสวยได้อย่างแนบเนียนมากๆ จะสวยขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

 

ที่มา : น้องแพรพาเพลิน


เรื่องที่เกี่ยวข้อง