"แอฟ ทักษอร" สวนกลับ "เราไม่ย้อนกลับ" หลัง "หมอช้าง" ทักจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562
"แอฟ ทักษอร" สวนกลับ "เราไม่ย้อนกลับ" หลัง "หมอช้าง" ทักจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่

 

 

 

เรียกได้ว่าหลังจากที่ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง "สงกรานต์ เตะชะณรงค์" นั้น ก็ดูเหมือนว่า "สาวแอฟ" นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ 
 

 

 


อีกทั้งลูกสาวอย่าง "น้องปีใหม่" นั้นก็โตขึ้นแถมยังสวยและน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังฉายแววนางแบบอีกด้วย และเชื่อว่าอีกไม่นาน "น้องปีใหม่" ได้เดินตามรอย "แม่แอฟ" เข้าวงการอย่างแน่นอน ซึ่งความน่ารักของ "น้องปีใหม่" นั้นทำให้เหล่าบรรดาคนในวงการตกหลุมรัก

 

 

 

 


 

 

ล่าสุดทางด้านหมอดูชื่อดังอย่าง "อาจารย์ช้าง  ทศพร ศรีตุลา" ได้ออกมาทำนายทายทักในเรื่องดวงของ "สาวแอฟ" เอาไว้ว่า "จะมีโปรเจ็คใหม่เข้ามาในช่วงเดือนเมษายน จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆ มีงานใหม่ โฆษณาใหม่เข้ามาติดต่อเพราะว่าราศีของแอฟเป็นราศีที่เงินเข้าเยอะในปีนี้" อีกทั้งยังได้พา "สาวแอฟ" ไปไหว้พระกังหันพร้อมกับบอกวิธีหมุนกังหันโดยบอกว่า "เวลาหมุนปีชงให้หมุนย้อนกลับไม่มีนะ ทุกอย่างจะต้องหมุนจากซ้ายไปขวา" ด้าน "สาวแอฟ" รีบตอบกลับมาว่า "เราไม่ย้อนกลับ" ทำเอา "หมอช้าง" ถึงกับเอามือทาบอก พร้อมกับเสียงร้องจากเพื่อนๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aff_taksaorn


เรื่องที่เกี่ยวข้อง