รวมดาราสาว "กล้ามท้องสวย"

สุขภาพ
โดย จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562

เมื่อพูดถึง กล้ามท้อง หรือว่า ซิกแพค เป็นสิ่งที่หลายคนอยากจะมี อยากจะสร้างความภูมิใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังอยากลดน้ำหนัก ก็เริ่มต้นที่การซิทอัพเพื่อเรียกกล้ามท้องก่อนเลย หรือแม้แต่คนที่เล่นกีฬามานานแล้ว ก็ยังพยายามที่จะสร้างซิกแพคอยู่ตลอดเวลา 

และวันนี้เราก็รวมภาพดาราสาวหุ่นแซ่บอวดกล้ามท้องสวยๆไร้ไขมันมาฝาก บอกเลยว่างานนี้ใครเห็นก็ต้องอยากรีดไขมันตามกันอย่างแน่นอน

อันดับที่ 5 ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

 

 


หากจะเอ่ยถึงสาวกล้ามสวยจะขาดสาวคนนี้ไม่ได้เลย นั้นก็คือสาวยิปซี คีรติ เพราะถ้าสาวยิปซีมีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องออกกำลังกายให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ แถมเป็นคนที่รักการออกกำลังกายมาก และสามารถเล่นได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเวท คาดิโอ้ โยคะ และยังต่อยมวยอีกด้วย สาวยิปซียังเคยบอกว่าอีกการต่อยมวยนั้นเราจะได้ใช้ร่างกายทุกสัดส่วน ใครอยากหุ่นปังอย่างสาวยิบซีจะทำตามก็ไม่ว่ากันนะ

 

อันดับที่ 4 เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินา

 

 


ถ้าพูดถึงดาราสาวร่างเล็ก ที่หน้าเด็กตลอดกาลแถมรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจต้องนึกถึงสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ที่บอกเลยว่าไม่เคยเห็นสาวเบเบ้อ้วนมากก่อนเลย แม้ว่าช่วงวัยรุ่นจะมีแก้ม เหนียงบ้างให้ดูน่ารักสไตล์สาวน้อย แต่หลังสาวเบเบ้ หันมาออกกำลังกายอย่างหนักในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาอย่างจริงจัง รวมทั้งหันมาใส่ใจการทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อต่อวันแบบประโยชน์จัดเต็มร่วมกับการคาร์ดิโอ 50% weight training 50% ผลออกมาถึงมีกล้ามสวยจนใครเห็นเป็นต้องอิจฉาเลยงานนี้


อันดับที่ 3 เบลล่า ราณี

 

 


สาววกกรงกรรมคงรู้จักกันดี สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน เบลล่า ราณี ที่ต้องนี้ฮอตปรอทแตก กระแสแรงจนตารางงานเน้นเอียด แต่ก็ยังแบ่งเวลามาฟิตหุ่น ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมยังชื่นชอบการออกกำลังกายทุกอย่างอีกด้วย งานนี้สาวเบลล่าบอกว่าตื่นมาจะเดินลู่วิ่งก่อน จากนั้นถ้ามีเวลาเธอจะเข้ายิม เล่นเวทเทรนนิ่ง โดยมี จัน Forcejun เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้ ซึ่งการเล่นเวทเทรนนิ่งนั้น ก็จะช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนนอก ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา ท้อง ให้ดูสวยงามแบบนี้นั้นเอง

 

อันดับที่ 2 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

 


จะขาดเจ้าแม่แฟชั่นคนนี้ไปไม่ได้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่นอกจากชีวิตจะดีสุดๆ เป็นถึงซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ที่งานแน่นสุดๆ แต่สาวชมก็ยังแบ่งเวลาออกกำลังด้วย สาวชมทำเอาเป็นข่าวหน้าหนึ่งเมื่อครั้งท้องน้องแฝดก็ยังเห็นออกกำลัง จนกลายเป็นผู้นำเทรนด์คุณแม่ออกกำลังมาแล้ว สาวชมเคยบอกว่า แม้งานยุ่งจนแทบหาเวลาว่างไม่ได้ เธอก็ต้องออกกำลัง เพราะการที่มีสุขภาพกายดีจะนำมาซึ่งสุขภาพจิตดี มิน่าล่ะสาวชมถึงแข็งแรง สดใสแบบนี้

 

อันดับที่ 1 ปู ไปรยา สวนดอกไม้

 

 


ปิดท้ายด้วยสาวสวยระดับท็อปที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี่ก็ยังพกหุ่นสวยอวดทุกสายตาอยู่เสมอ นั้นก็คือสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ นั้นเอง ที่งานนี้สาวปูแนะเคล็ดลับมาว่าการดูแลรูปร่างของเธอนั้นคือท่าฟิตแอนด์เฟิร์ม ในแบบ Upper Body โดยเป็นการออกกําลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อ เช่น หลัง แขน ขา รวมถึงหน้าท้องเป็นหลักนั่นเอง

 

แต่ละคนดูแลตัวเองดีขนาดนี้ สาวๆเริ่มอยากเปลี่ยนหุ่นพังให้ปังกันบ้างหรือยัง ถ้าเริ่มคิดอยากสวยระดับท็อปตัวแม่กันแล้วก็อย่างรอช้า รีบจัดตารางเวลาไปออกกำลังกายกันได้เลย...

 

ขอบคุณคลิปจาก BEBE FIT ROUTINE


เรื่องที่เกี่ยวข้อง