"น้องมะลิ" นำดวงใจมาให้ "พ่อปอ" ที่หน้ารูป ทำคนที่ได้ดูน้ำตาซึม

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2562
"น้องมะลิ" นำดวงใจมาให้ "พ่อปอ" ที่หน้ารูป ทำคนที่ได้ดูน้ำตาซึม

 

 


    เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  "ปอ ทฤษฏี สหวงษ์"  ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ "หนุ่มปอ"

 

 


    อีกทั้งทางด้าน "โบว์ แวนด้า" แฟนสาวของ "หนุ่มปอ" ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว "น้องมะลิ พาขวัญ  สหวงษ์" ลูกสาวคนเดียวของ "หนุ่มปอ" ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ "น้องมะลิ" ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน "น้องมะลิ" โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย "พ่อปอ" เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

 

"น้องมะลิ" นำดวงใจมาให้ "พ่อปอ" ที่หน้ารูป ทำคนที่ได้ดูน้ำตาซึม

    ล่าสุดทางด้านของภรรยาอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ "โบว์ แวนด้า สหวงษ์" ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมขณะที่ "น้องมะลิ" มีของที่อยากนำมาให้กับ "พ่อปอ" โดยในคลิปแม่โบว์ได้ถาม "น้องมะลิ" ว่า "น้องทำอะไรคะ" ทางด้าน "น้องมะลิ" จึงตอบกลับมาว่า "หนูจะเอาดวงใจให้พ่อ" ทางด้าน "แม่โบว์" จึงถามต่อว่า "ไหน ทำเองหรอคะ" ทางด้าน "น้องมะลิ" ตอบกลับมาว่า "หนูจะเอาให้คุณพ่อกับคุณแม่" พร้อมกับหันไปที่รูปของ "หนุ่มปอ" แล้วนำไปวางไว้ที่ด้านหน้ารูป พร้อมกับพูดว่า "พ่อขา หนูให้ดวงใจคุณพ่อนะคะ"และเมื่อวางเสร็จก็ได้หันมาบอกกับ "แม่โบว์" ว่า "โอเคค่ะ"  จากที่ได้ดูคลิปทำเอาคนที่ฟังถึงกับน้ำตาซึมในความไร้เดียงสาของหนูมะลิ วันนี้ทางเราได้นำบทสนทนาระหว่างแม่โบว์กับน้องมะลิมาให้ฟัง ไปชมจากคลิปกันได้เลยค่ะ...
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : vanda29

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง