ทรงพระสิริโฉมงดงาม! "พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ" ทรงฉายพระรูป เชิญขึ้นปกนิตยสาร "โว้ก ประเทศไทย" ฉบับนักสะสม

ผู้ชาย
โดย เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2562
ทรงพระสิริโฉมงดงาม! "พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ" ทรงฉายพระรูป เชิญขึ้นปกนิตยสาร "โว้ก ประเทศไทย" ฉบับนักสะสม

 

        เป็นที่ทราบกันดีว่า พระเจ้าหลานเธอ พระองคืเจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็จเจ้าหญิงนักออกแบบ ทรงมีพระปรีชาสามารถด้านการออกแบบเสื้อผ้าเป็นเลิศ ทรงนำผ้าไทยออกสู่สายตาชาวโลก และทรงมีแบรนด์เสื้อผ้าที่รู้จักไปทั่วโลก นอกจากนี้พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี ทรงมีพระสิริโฉมงดงาม ทั่วโลกต่างยกย่องให้พระองค์ทรงเป็นเจ้าหญิงที่มีสไตล์มากที่สุดในโลกอีกด้วย

 

 

 

 

         ล่าสุดพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงฉายเพื่อเชิญขึ้นปกนิตยสาร "โว้ก ประเทศไทย" ฉบับนักสะสม (ฉบับเดือนเมษายน ๒๕๖๒) ซึ่งจะวางแผงในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เป็นวันแรก

         พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระสิริโฉมงดงามในฉลองพระองค์ผ้าไหมไทยทรงออกแบบ พร้อมด้วยเครื่องประดับคอลเล็กชั่น Treasure of Rubies จากเมซงจิวเวลรีระดับประวัติศาสตร์ Van Cleef & Arpels @vancleefarpels วางแผงคู่กับนิตยสารโว้กประเทศไทย 

 

 


 

            พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงมียี่ห้อเสื้อผ้าส่วนพระองค์คือ "สิริวัณณวรี" (Sirivannavari) และมียี่ห้อของแต่งบ้านส่วนพระองค์ชื่อ "สิริวัณณวรีเมซอง" (Sirivannavari Maison) ทั้งนี้สินค้าบางส่วนของพระองค์ได้รับการจดลิขสิทธิ์โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญาในต่างประเทศเพื่อมิให้เกิดการละเมิดหรือลอกเลียน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ Thairoyalfamily

เพจ h.r.h princess sirivannavari nariratana

VOGUE THAILAND

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง