"เป้ย ปานวาด" ท้า "หนิง ปณิตา" ให้กินเค้กแลกกับเงิน "1 ล้านบาท"

บันเทิง
โดย ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2562
"เป้ย ปานวาด" ท้า "หนิง ปณิตา" ให้กินเค้กแลกกับเงิน "1 ล้านบาท"

 

 

 

    ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" โดยเริ่มเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และเริ่มแสดงละครและโด่งดังจากรับบทเป็นนางร้าย ในละครเรื่อง "แม่ค้า" ในปัจจุบัน "สาวหนิง" ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครแทนและเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย

 

 


    ต่อมา "สาวหนิง" ได้พบรักกับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ซึ่ง "หนุ่มจิน" เป็นทายาทเจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง อีกทั้งยังได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ" เป็นโซ่ทองคล้องใจ 

 

 

 

 

    ต้องบอกเลยว่า "น้องณิริน" ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับของคุณแม่เทใจไปให้อย่างเต็มๆ โดยละครเรื่องแรกเชื่อว่าหลายคนได้ดูกับละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นละครเรื่องของ "น้องณิริน" แต่สามารถตีบทแตกกระจุยเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านี้ "น้องณิริน" ยังมีความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

 


 


    ล่าสุดทางด้าน "สาวหนิง" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของขนมเค้กชิ้นเล็กๆเต็มไปหมด พร้อมกับมีเค้กที่เลือกวางไว้ด้านหน้าจำนวน 9 ชิ้น โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "เชื่อหรือไม่ 9 ชิ้น ด้านหน้าสุดคือของหนิง"
    งานนี้ทำเอาด้านเพื่อนรักอย่าง "เป้ย ปานวาด เหมมณี" รีบเข้ามาตอบกลับใต้คอมเมนต์แบบทันควันว่า "ไม่เชื่อ !!!! ให้ล้านนึงเลยถ้ายอมกินอ่ะ" ด้าน "สาวหนิง" ตอบกลับว่า "เสียเงินแน่ๆๆ จะซื้อไปกินกับเพื่อนนะก๊ะ ชอบอันไหน" อีกทั้ง "สาวเป้ย" ยังตอบกลับว่า "กินต่อหน้าให้หมดนั้นคนเดียวนะ" 

 

 

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง