"มดดำ" ร่วมยินดีคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ"ชนะเลือกตั้ง แม้จะคิดต่าง"ทางการเมือง"

บันเทิง
โดย เจนจิรา หนองแสง วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2562
"มดดำ" ร่วมยินดีคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ"ชนะเลือกตั้ง แม้จะคิดต่าง"ทางการเมือง"

ถึงแม้จะมีอุดมการทางการเมืองที่แตกต่างกันออกไป แต่สายใยรักและความผูกพันของครอบครัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โดยล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ" ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 3 จ.ฉะเชิงเทรา และน้องชาย "มดเล็ก ศักดิ์ชาย ตันเจริญ" 

 

 

        โดยมีครั้งนึง "มดดำ" เคยเปิดเผยไว้ว่า "คุณพ่อสนับสนุนตัวเองในทุกๆด้าน ทั้งให้อิสระในการใช้ชีวิต อิสระการในการตัดสินใจต่างๆมาตั้งแต่เด็ก คอยให้กำลังใจมาจนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ ตนรักพ่อมาก และแม้ว่าความคิดความเห็นทางด้านการเมืองแตกต่างกันมาก แต่ก็ไม่ทำให้ความรักที่มีให้กันลดน้อยลงไป"
 


      และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 "มดดำ"ได้โพสต์อินสตาแกรมแชร์ภาพถ่ายคู่กับ"คุณพ่อ"และ"น้องชาย" พร้อมเขียนข้อความแสดงความยินดีกับ"คุณพ่อ" ที่เพิ่งชนะการเลือกตั้งมาได้ โดยเปิดเผยว่า แม้ว่าตัวเองจะไม่ได้เชียร์พ่อ แต่ตัวเองยินดีมากที่พ่อชนะ และขอขอบคุณทุกๆคน ที่มอบคะแนนให้กับพ่อในครั้งนี้

 

 

       "แม้เราไม่ได้เชียร์พ่อเลย เพราะเรามีความคิดทางการเมืองเรา กับ พ่อและน้อง ไม่ตรงกัน ครอบครัวเราเป็นอิสระทางความคิด ไม่ได้ไปช่วยพ่อเลย แต่วันนี้หลังเลือกตั้งในฐานะลูก ของ พ่อ ขอกราบขอบพระคุณ ทุกคะแนนเสียง ที่ พ่อแม่ พี่ น้อง ชาวฉะเชิงเทรา ที่เทคะแนนให้พ่อ พ่อสัญญาว่าพ่อจะทำให้ทุกคะแนนที่ท่านให้เรามาให้มีค่ามากที่สุด เท่าที่พ่อและน้องชาย ทำให้ดีที่สุด พวกเราเป็นหนี้พระคุณทุกคะแนนเสียงนะคะ ที่ไว้ใจ พ่อและน้องชาย ขอกราบจากใจแทนพ่อและน้องชาย"

 

 

     นอกจากนี้ล่าสุดทางด้านคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ" ได้แอบทำเซอร์ไพร์สมาหา "มดดำ" ถึงกองรายการ "แฉ" ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรอยู่ ด้วยต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยได้เจอกัน ซึ่งคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ"  ได้กล่าวว่า "ที่อยากมาหาลูก เพราะติดหนี้ เนื่องจากลูกชายไปฟังปราศรัย พอครั้งนี้ทีมงานอยากให้มาดูลูกทำงาน เพราะมดดำ ทำงานมา10กว่าปี ไม่เคยดูลูกทำงานเลย"
     ส่วนทัศนคติการเมืองที่แตกต่างกัน ทางความคิดเห็นทางการเมือง คุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ" ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตนรู้สึกชินแล้ว เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันระหว่างพ่อกับมดดำ มีมานาน เพราะฉะนั้นเรื่องการเมืองก็อิสระเสรี ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น จะบอกว่าที่บ้านคุยเรื่องการเมืองน้อยมาก"

 

 

    และเมื่อย้อนกลับไป ตนในฐานะพ่อไม่เคยปิดกั้นลูกชายในการทำงานในวงการบันเทิง ตั้งแต่มดดำเริ่มมีชื่อเสียงใหม่ๆลูกมีอิสระในการเลือกงานที่จะทำ ไม่มีปัญหา ตนไม่เคยห้าม

 

 

     จากนั้นคุณพ่อ "สุชาติ ตันเจริญ" ได้เอ่ยปากชมลูกชายว่า "ตนมีความภูมิใจมาก เพราะว่าการที่ถูกเรียกว่าไฮโซมดดำ มันเหมือนเราไปเอาประโยชน์จากสังคม และอยู่เหนือสังคม แต่การที่เราเป็นพิธีกร คือการรับใช้สังคม รับใช้สื่อ ให้ประชาชน มีความสุข เราก็ภูมิใจ เขาทำด้วยตัวเอง ต่อสู้ด้วยตัวเอง โดยที่พ่อไม่ได้เกี่ยวข้อง เพราะใจเขารัก เราก็ยอมรับ"
 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง