คลิปวินาที "พี่เบิร์ด" หอมแก้ม "แต้ว" ส่งเสียงเฮกันทั้งงาน

บันเทิง
โดย ปาริชาติ พ่วงสกุล วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
คลิปวินาที "พี่เบิร์ด" หอมแก้ม "แต้ว" ส่งเสียงเฮกันทั้งงาน

 

 

     เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก "ซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย" นักร้องขวัญใจประชาชนที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่คนดูยังหน้าแน่นทุกครั้งที่จัดคอนเสิร์ตบัตรเต็มเร็วทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตกหลุมรักนักร้องในตำนานคนนี้กันทุกคน ด้วยความน่ารักเป็นกันเองและการร้องเพลงที่เป็นอมตะ

 

 


    "พี่เบิร์ด"  "ธงไชย แมคอินไตย์" แรกเข้าวงการบันเทิงเป็นนักแสดงสมทบ ต่อมาได้รับบทพระเอก โดยภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาที่สุดเรื่อง "ด้วยรักคือรัก" ส่วนละครที่สร้างชื่อเสียงที่สุดของเขาคือบท "โกโบริ" ใน "ละครคู่กรรม" ด้านวงการเพลงซึ่งเป็นอาชีพหลักเขาเริ่มต้นจากการประกวดร้องเพลงของสยามกลการ ต่อมาเป็นนักร้องในสังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นนักร้องประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศไทย

 

 

คลิปวินาที "พี่เบิร์ด" หอมแก้ม "แต้ว" ส่งเสียงเฮกันทั้งงาน

     และล่าสุดในคอนเสิร์ต "เดอะรีเทร์นออฟแบบเบิร์ดเบิร์ดครั้งที่ 11  DREAM JOURNEY" การเดินทางครั้งใหม่ที่จะพาแฟน ๆ ไป เจอนั่น..เจอโน่น..เจอนี่ แบบไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

 

    โดยซูปเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” หลังให้แฟนๆ ต้องรอคอยความสุข ความสนุกสนาน ใน “แบบเบิร์ดเบิร์ด” ยาวนานถึง 6 ปีเต็ม จากครั้งล่าสุดเมื่อปี 2555 โดยจัดที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จำนวนรวม 5 รอบ ซึ่งบัตรการแสดงจำหน่ายหมดทุกที่นั่ง ผู้ชม 50,000 คน และมีการเปิดรอบรีสเตจอีก 2 รอบการแสดงในเดือนมีนาคม 2562 รวมแล้ว 7 รอบการแสดง

 

 

 

  ในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" เสด็จพระราชดำเนินทอดพระเนตรเป็นการส่วนพระองค์ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนโดยก่อนหน้านั้นในรอบวันที่ 17 พฤศจิกายน "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ก็ได้เสด็จพระดำเนินทอดพระเนตรเป็นการส่วนพระองค์ด้วยเช่นกัน

 

 


  คอนเสิร์ตในครั้งนี้มีแขกรับเชิญที่มาร่วมคอนเสิร์ตดังนี้ นักแสดง
นักแสดง : ณัฐพร เตมีรักษ์ , กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
นักร้อง : BNK48 รุ่น 1 - 2 , ปองกูล สืบซึ้ง  , ปราโมทย์ ปาทาน , จินตหรา พูนลาภ 
, นัท มีเรีย , แคทรียา อิงลิช
นักวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย : ปลื้มจิตร์ ถินขาว , วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ , อรอุมา สิทธิรักษ์ , มลิกา กันทอง , วรรณา บัวแก้ว , ทัดดาว นึกแจ้ง

 

 

 

       การแสดงที่ผ่านมาสนุกสนานและได้การต้อนรับดีมากๆมีเซอร์ไพร์แฟนๆมากมายและที่สำคัญช่วงเวลาที่ทำให้แฟนๆที่นั่งดูอยู่กรี๊ดกร๊าดและเฮออกมาดังสนั่นเพราะในขณะที่มีการแสดงอยู่นั้น  "พี่เบิร์ด" ได้เข้าหอมแก้ม "แต้ว ณัฐพร" อย่างไม่ได้ซ้อมหรือเตี๊ยมกันก่อน ทำเอา "สาวแต้ว" และคนดูตกใจและเซอไพร์อย่างมาก สร้างสีสันความน่ารักภายในงานจะน่ารักแค่ไหน ไปดูคลิปกันเลยค่ะ

 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง